Viettel Hưng Yên: Đưa vào hoạt động 161 điểm giao dịch cấp xã

17:12, 24/12/2014
 
Ngày 23.12, Chi nhánh Viettel Hưng Yên tổ chức hội nghị tri ân khách hàng với chủ đề: Viettel – Lắng nghe để phát triển. Tới dự có ông Đỗ Xuân Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện Sở Thông tin và Truyền thông.
Sau 10 năm triển khai cung cấp dịch vụ viễn thông tại Hưng Yên, Viettel Hưng Yên đã ghi dấu sự trưởng thành với những con số ấn tượng: Gần 550 trạm thu phát sóng di động 2G và 3G – là doanh nghiệp có vùng phủ sóng sâu rộng, với chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu liên lạc của khách hàng. Năm 2014, Viettel Hưng Yên đã xây dựng và hoàn thiện lại hệ thống 10/10 cửa hàng tại 10 huyện, thành phố, tạo nên sự gắn kết gần gũi hơn giữa Viettel và khách hàng. Viettel Hưng Yên cũng đưa vào hoạt động 161/161 điểm giao dịch cấp xã để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.
Hàng năm, Viettel Hưng Yên đóng góp vào ngân sách tỉnh khoảng 30 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Viettel Hưng Yên còn hỗ trợ thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội như tài trợ miễn phí internet cho gần 100% cơ sở giáo dục, trường học trên địa bàn tỉnh; tặng quà cho học sinh nghèo, gia đình chính sách…
Tại buổi lễ, ông Đỗ Xuân Tuyên tặng hoa chúc mừng và biểu dương những đóng góp của Viettel trong thời gian qua đối với sự phát triển chung của tỉnh.
 
Phạm Đăng
 
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)