"Tự hào thương hiệu Việt Nam" vinh danh hơn 60 doanh nghiệp

09:47, 02/04/2015
 Các doanh nghiệp đã có nhiều nỗ lực trong sản xuất kinh doanh cũng như xây dựng và phát triển thương hiệu Việt.
 
Hơn 60 doanh nghiệp đã được vinh danh trong Chương trình “Tự hào thương hiệu Việt Nam” do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức ngày 1/4, tại Hà Nội. Các doanh nghiệp này đều có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và trong quá trình thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.
Đặc biệt, các doanh nghiệp đã có nhiều nỗ lực trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu Việt nhằm đem đến cho xã hội những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, làm tốt công tác quản trị và cấu trúc thương hiệu, phát huy tối đa lợi ích của truyền thông trong việc quảng bá sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu.
 Các doanh nghiệp được vinh danh trong Chương trình.
Các doanh nghiệp được vinh danh trong Chương trình.
Là một trong những doanh nghiệp được vinh danh tại buổi lễ, ông Nguyễn Bảo Anh, đại diện Công ty TNHH Phát triển thương mại và Dịch vụ du lịch Ngọc Anh, trụ sở tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, doanh nghiệp được nhận giải doanh nghiệp du lịch xuất sắc nhất của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là một vinh dự của doanh nghiệp khi vượt qua rất nhiều đối thủ khác cùng ngành để đạt được danh hiệu cao quý này. Công ty đã luôn mở rộng mạng lưới kinh doanh cũng như quy mô ra tầm cỡ quốc tế, nhờ đó đã tăng rất nhiều doanh thu. Thời gian tới, công ty sẽ có những chiến lược để quảng bá thương hiệu ra nước ngoài cho bạn bè quốc tế biết đến văn hóa, du lịch, các điều kiện sống và đầu tư tại Việt Nam./.
 
Theo Bảo Ngọc/VOV - Trung tâm Tin
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)