"Tưởng nhớ người đi, vì người ở lại".

17:04, 09/09/2017
Đó là thông điệp của Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, diễn ra sáng 9.9, tại chùa Cổ Am, xã Liên Phương (thành phố Hưng Yên) do Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Ban trị sự chùa Cổ Am tổ chức.
 
Dự buổi lễ có các ông, bà: Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban ATGT tỉnh; Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh. 
Đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà của Ban ATGT tỉnh cho các gia đình nạn nhân TNGT ảnh 3335; 3351: Toàn cảnh buổi lễ
Ông Nguyễn Văn Phóng, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà của Ban ATGT tỉnh cho các gia đình nạn nhân TNGT 
Từ đầu năm đến nay, trung bình mỗi ngày toàn quốc có khoảng 24 người bị cướp đi mạng sống vì TNGT. 8 tháng đầu năm, trên địa bàn tỉnh có 75 người tử vong do TNGT.
 
Lễ tưởng niệm là dịp để mọi người bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số do TNGT, chia sẻ sự mất mát và gánh nặng với gia đình, người thân của họ. Đây là dịp để mọi người nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè, các thành viên trong cộng đồng hãy tôn trọng pháp luật, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật giao thông. 
 
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng kêu gọi các đơn vị, tổ chức và toàn thể nhân dân trong tỉnh nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về bảo đảm trật tự ATGT, góp phần xây dựng môi trường giao thông trên địa bàn tỉnh phát triển theo hướng văn minh, an toàn.
 
Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn phóng tặng quà của Ban ATGT tỉnh cho 10 gia đình có nạn nhân bị tử vong do TNGT.
 
Phạm Đăng

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)