Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng tham dự một số nội dung tại Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Tuần lễ cấp cao APEC diễn ra tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 6-11.11 với nhiều sự kiện chính và hoạt động bên lề nổi bật là: Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam, Hội nghị liên bộ trưởng Ngoại giao - Kinh tế APEC (AMM), Hội nghị thượng đỉnh doanh nghiệp APEC và Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC.
b
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng cùng đoàn của tỉnh tại Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam
Về phía tỉnh Hưng Yên có sự tham dự của các ông: Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Quốc Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, đại diện Văn phòng UBND tỉnh và một số doanh nghiệp tiêu biểu trong tỉnh.
 
Bên lề Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng đã tổ chức nhiều cuộc gặp song phương với các doanh nhân trong và ngoài nước. Tối ngày 5.11, cùng với thành phố Đà Nẵng, doanh nhân Đặng Thành Tâm tổ chức Chương trình ABAC Viet Nam requests the pleasure of your company at the ABAC Gala Diner. Chương trình đã thu hút 300 đại biểu là các tỷ phú, các CEO hàng đầu thế giới tham dự. Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng đã có bài phát biểu giới thiệu tổng quan về tỉnh Hưng Yên, tiềm năng thế mạnh, môi trường đầu tư và các dự án trọng điểm muốn kêu gọi đầu tư của tỉnh. Sau bài phát biểu của Chủ tịch UBND tỉnh, nhiều nhà tỷ phú bày tỏ đặc biệt quan tâm tới Hưng Yên và mong muốn ngay sau kết thúc Hội nghị thượng đỉnh APEC sẽ được trực tiếp tới Hưng Yên khảo sát và tìm hiểu thực tế. 
 
  Trần Văn Thắng
Văn phòng UBND tỉnh
 
 
;