Hưng Yên sắp có trạm "bán xăng kiểu Nhật"

18:36, 27/03/2018
Ngày 27.3, tại trụ sở UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã làm việc với ông Nobuyuki Nakamura, lãnh đạo Văn phòng đại diện Idemitsu Kosan Co.,Ltd.
Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc
Idemitsu Kosan Co.,Ltd là công ty của Nhật Bản, có văn phòng đại diện tại Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực dầu khí và là công ty có quy mô lớn hàng đầu tại Nhật Bản. Ngoài 4 nghìn trạm xăng dầu tại Nhật Bản, công ty còn đầu tư hoạt động hóa dầu và bán lẻ xăng dầu tại nhiều quốc gia trên thế giới. 
 
Công ty đang có kế hoạch đầu tư xây 2 điểm kinh doanh xăng dầu tại tỉnh Hưng Yên. Cùng với mong muốn hợp tác đầu tư tại tỉnh, công ty ưu tiên phát triển sản xuất, kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường trên địa bàn.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng đã giới thiệu với lãnh đạo Văn phòng đại diện Idemitsu Kosan Co.,Ltd về điều kiện kinh tế - xã hội và những tiềm năng, lợi thế của tỉnh, đồng thời kỳ vọng Idemitsu Kosan Co.,Ltd sớm hoàn thiện quy trình, thủ tục để đầu tư kinh doanh xăng dầu cũng như mở rộng các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh khác tại tỉnh. Lãnh đạo tỉnh cũng như các sở, ngành của tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các dự án của công ty đầu tư hoạt động hiệu quả. 
 
Vi Ngoan