Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp thành phố Siheung-Hàn Quốc

Ngày 17.4, ông Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp thành phố Siheung – Hàn Quốc do ông Cho Kyung Ho, Chủ tịch Diễn đàn đầu tư kinh tế Châu Á (Hàn Quốc) làm trưởng đoàn. Cùng dự buổi làm việc có ông Đoàn Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Nguyễn Duy Hưng, Nguyễn Minh Quang, Bùi Thế Cử.
Đại diện đoàn
Đại diện đoàn doanh nghiệp thành phố Siheung – Hàn Quốc báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng lĩnh vực mong muốn được hợp tác, đầu tư
Đại diện đoàn doanh nghiệp thành phố Siheung-Hàn Quốc báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng về tiềm năng, thế mạnh của các doanh nghiệp trong đoàn và chiến lược, nguyện vọng tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư vào tỉnh. Các doanh nghiệp Hàn Quốc mong muốn được hợp tác, đầu tư tại tỉnh trong các lĩnh vực như: Phát triển đô thị, ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng thành phố thông minh…
Chủ

Ông Nguyễn Văn Phóng tặng đặc sản long nhãn cho ông Cho Kyung Ho

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng hoan nghênh đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc tới tìm hiểu về môi trường đầu tư và tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư vào tỉnh. Với lợi thế về vị trí địa lý, giao thông, tỉnh Hưng Yên hiện đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Hiện nay, tỉnh Hưng Yên có nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đến đầu tư, trong đó có các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc. Trong những năm qua, tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư đến tìm hiểu, hợp tác đầu tư trực tiếp vào tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các doanh nghiệp Hàn Quốc nghiên cứu, tìm hiểu và có hướng đầu tư thích hợp trong thời gian tới. 
 
Trước đó, đoàn doanh nghiệp thành phố Siheung - Hàn Quốc đã có chuyến tham quan thực địa tại Khu công nghiệp Lý Thường Kiệt (Yên Mỹ), Khu đô thị Ecopark (Văn Giang) và làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông về dự án thành phố thông minh.
 
Mai Nhung
 
 
;