Đại hội đại biểu Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh lần thứ nhất

19:11, 20/04/2018
Ngày 20.4, tại thành phố Hưng Yên, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2018-2023. Dự Đại hội có ông Nguyễn Minh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Quang tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Quang tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh
Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh là tổ chức xã hội tự nguyện, được thành lập theo Quyết định số 163/QĐ-UBND ngày 23.1.2018 của UBND tỉnh về việc cho phép thành lập Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh với 15 thành viên là đại diện lãnh đạo một số ban, sở, ngành, đại diện lãnh đạo các huyện, thành phố và đại diện doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. 
 
Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận điều lệ và phương hướng hoạt động của hội. 
 
Nhiệm kỳ 2018-2023, Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh tập trung vào các nhiệm vụ: Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật nâng cao ý thức, nhận thức cho người tiêu dùng; tổ chức công tác tư vấn và hỗ trợ cho người tiêu dùng; nâng cao nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp đối với người tiêu dùng; tổ chức đào tạo, xây dựng lực lượng cán bộ hội có uy tín và năng lực... 
 
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Khóa I, nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 21 người; bầu Ban Kiểm tra gồm 5 người. 
 
Phát biểu tại đại hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Quang nhấn mạnh vai trò của việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh phát huy vai trò, vị trí của hội theo chương trình hoạt động đã đề ra. Hội sớm hoàn thiện thủ tục pháp lý, kiện toàn bộ máy để đi vào hoạt động, vận động các tổ chức, đoàn thể, cá nhân tâm huyết gia nhập hội, từ đó mở rộng hoạt động, nâng cao chất lượng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn người tiêu dùng trong việc nắm bắt, khiếu nại những hành vi gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng. Hội cũng cần chủ động phối hợp với các doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan chức năng để sớm tiếp nhận, xử lý kịp thời các hành vi vi phạm quyền lợi người tiêu dùng. Phát động phong trào bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng một cách phong phú, đa dạng, tránh hình thức, lãng phí... 
 
Phạm Đăng
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)