Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng làm việc với Công ty cổ phần Bất động sản và Xây dựng Trường Thành

19:07, 01/06/2018
Ngày 1.6, tại trụ sở HĐND-UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Bất động sản và Xây dựng Trường Thành. Cùng dự buổi làm việc có ông Bùi Thế Cử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Toàn
Toàn cảnh buổi làm việc
Tại buổi làm việc, đại diện Công ty cổ phần Bất động sản và Xây dựng Trường Thành bày tỏ mong muốn tìm hiểu tiềm năng, lợi thế và môi trường hợp tác đầu tư trên địa bàn tỉnh.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng giới thiệu khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội; thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp của tỉnh thời gian qua. Đồng thời cho biết, hiện nay tỉnh đang triển khai Dự án Khu công nghiệp và đô thị dịch vụ Lý Thường Kiệt với quy mô khoảng 3 nghìn ha. Trong đó, diện tích dành cho phát triển công nghiệp trên 2,3 nghìn ha, chia thành các phân khu chức năng thu hút các lĩnh vực về điện, điện tử, ô tô, máy cơ khí, chế biến thực phẩm... Đến nay, tỉnh đã đồng ý về mặt chủ trương cho một số đơn vị được phép nghiên cứu, lập quy hoạch đối với một số phân khu trong khu công nghiệp. 
 
Đối với phát triển đô thị, hiện nay các dự án tập trung nhiều ở huyện Văn Giang, Văn Lâm, Mỹ Hào, đã cơ bản thu hút các nhà đầu tư vào địa bàn các huyện. Trên quan điểm ủng hộ kế hoạch đầu tư của Công ty cổ phần Bất động sản và Xây dựng Trường Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng đề nghị công ty phối hợp với các sở Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường để khảo sát vị trí, tìm hiểu môi trường đầu tư của tỉnh, qua đó, có định hướng trong việc đầu tư vào địa bàn trong thời gian tới.
 
Phạm Đăng