Hưng Yên hỗ trợ hơn 1,7 tỷ đồng mua giống cây trồng

20:54, 13/09/2018
Liên Sở Nông nghiệp và PTNT, Tài chính vừa có hướng dẫn kỹ thuật và sử dụng kinh phí hỗ trợ một số giống cây trồng năm 2018 – 2019.
 
Theo đó, tỉnh dành hơn 1,7 tỷ đồng để hỗ trợ một phần kinh phí để mua một số loại giống cây trồng theo đặc thù của địa phương nhằm nâng cao giá trị sản xuất trên  đơn vị diện tích canh tác, nâng cao thu nhập cho nông dân với định mức hỗ trợ không quá 50% giá giống cây trồng thực tế và định mức trên/ha. Trong đó, đối với giống dưa vàng Nova 207, Kim hoàng hậu, dưa lưới Kim hoàng hậu trồng trong nhà lưới, nhà kính được hỗ trợ 12,5 triệu đồng/ha. Các giống dưa vàng Nova 207, Kim hoàng hậu, dưa lưới Kim hoàng hậu trồng ngoài trời được hỗ trợ 7 triệu đồng/ha. Các giống dưa lưới Taki, Nova 118 trồng trong nhà lưới, nhà kính được hỗ trợ 125 triệu đồng/ha. Cây nghệ được hỗ trợ 30 triệu đồng/ha. Cây vải lai trứng được hỗ trợ 7 triệu đồng/ha. Riêng đối với cây nghệ và cây vải lai trứng, chỉ hỗ trợ diện tích trồng mới. 
 
Để sử dụng nguồn kinh phí hỗ trợ có hiệu quả cao, liên Sở Nông nghiệp và PTNT, Tài chính yêu cầu các loại giống được hỗ trợ phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo đảm chất lượng tốt, mang lại giá trị kinh tế cao. Việc hỗ trợ phải kịp thời, công khai, đúng cơ chế hỗ trợ và đúng đối tượng...
 
Đức Toản
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)