Hưng Yên tham dự hội thảo về "Kỳ tích xanh"

21:06, 12/09/2018
Ngày 12.9, tại Hà Nội, Hiệp hội Trang trại và doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Phát triển nông trại du lịch Đài Loan tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm phát triển nông nghiệp du lịch Đài Loan – Việt Nam với chủ đề “Kỳ tích xanh”. Dự hội thảo, về phía tỉnh Hưng Yên có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Quang.
b
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Quang cùng các đại biểu tại Hội thảo
Nông nghiệp du lịch là một ngành kinh tế được Đài Loan phát triển cách đây hơn 20 năm. Các mô hình nông trại du lịch đã hình thành và chuyên môn hóa, tạo ra những mô hình trang trại theo những nhóm khác nhau như: Nông trại trên rừng, nông trại chăn nuôi, nông trại trái cây… Các nông trại dần trở thành nơi kinh doanh dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng và lưu trú cho những khách hàng mong muốn mang lại cho mình những trải nghiệm ở một môi trường trong lành, thân thiện. 
 
Tại hội thảo, các đại biểu đã được nghe chia sẻ các kinh nghiệm trong phát triển một số nông trại du lịch của Đài Loan như: Nông trại du lịch Bò Bay, Nông trại du lịch Trác Dã Tiểu Ốc, Nông trại du lịch Hoa Lộ… được trải nghiệm hoạt động tự làm nông trại. Đồng thời, chủ các nông trại của Việt Nam và Đài Loan cũng trao đổi kinh nghiệm trong phát triển nông trại, trang trại.
 
Phạm Đăng

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)