Giới thiệu một số quy trình công nghệ và yêu cầu kỹ thuật về sản xuất sản phẩm khung - thân vỏ ô tô

19:43, 26/10/2018
Mới đây, tại thành phố Hưng Yên, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu một số quy trình công nghệ sản xuất và yêu cầu kỹ thuật về sản xuất sản phẩm khung - thân vỏ ô tô.
 
Theo số liệu thống kê, trong cả nước hiện có 300 doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ phục vụ cho ngành sản xuất ô tô. Trong đó, có 90% các nhà cung cấp linh kiện ô tô tại Việt Nam là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. 
 
Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hưng Yên có 7 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp ô tô, gồm 2 nhóm sản phẩm chính là ô tô tải và ô tô chở khách. 
 
Tuy nhiên, hoạt động của các doanh nghiệp này cơ bản vẫn là lắp ráp thuần túy, tỷ lệ nội địa hóa còn hạn chế, hầu hết phụ tùng, linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài. 
 
Cũng trong buổi hội thảo, các đại biểu đã được tìm hiểu về quy trình, yêu cầu kỹ thuật trong công nghệ sản xuất khung - thân vỏ ô tô gồm: Gia công các chi tiết; chế tạo khung mảng; gióng khung tổng hợp; căng tôn sườn, bọc vỏ; nhúng ED (sơn tĩnh điện), sơn vỏ xe; chụp vỏ lên khung gầm và lắp ráp, hoàn thiện nội thất…
 
Minh Huế

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)