Hưng Yên: Tháo gỡ vướng mắc trong quá trình triển khai dự án khu công nghiệp Minh Đức

18:37, 18/10/2018
Ngày 18.10, ông Bùi Thế Cử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc tại xã Ngọc Lâm (Mỹ Hào) về việc triển khai dự án Khu công nghiệp Minh Đức.
Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc
Dự án Khu công nghiệp Minh Đức được phê duyệt chủ trương đầu tư từ năm 2006, do Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng VNT làm chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích gần 200ha trên địa bàn 3 xã Ngọc Lâm, Minh Đức và Bạch Sam của huyện Mỹ Hào. Tại buổi làm việc, nhân dân xã Ngọc Lâm kiến nghị về việc thực hiện chính sách trong công tác thu hồi đất, đền bù giải phóng mặt bằng dự án Khu công nghiệp Minh Đức; việc thực hiện cam kết của doanh nghiệp trong việc hỗ trợ người dân di dời phần mộ trong chỉ giới dự án.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Thế Cử tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của nhân dân xã Ngọc Lâm, đồng thời yêu cầu các ngành chức năng của tỉnh, huyện Mỹ Hào, xã Ngọc Lâm và doanh nghiệp giải trình, làm rõ những ý kiến, kiến nghị của người dân.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Dự án Khu công nghiệp Minh Đức có vai trò quan trọng đối với sự phát triển chung của tỉnh, góp phần nâng cao đời sống của người dân, đặc biệt là nhân dân trên địa bàn xã Ngọc Lâm. Phó Chủ tịch UBND tỉnh nêu rõ những chính sách của tỉnh trong việc triển khai thực hiện dự án Khu công nghiệp Minh Đức; đồng thời đề nghị nhân dân xã Ngọc Lâm đồng thuận với chính quyền các cấp và chủ đầu tư để giải quyết những vướng mắc trong quá trình triển khai dự án. Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng VNT cần thực hiện đầy đủ những cam kết với nhân dân trong việc triển khai dự án thời gian qua. Cấp ủy, chính quyền xã Ngọc Lâm cần nâng cao vai trò trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo sản xuất trên địa bàn trong thời gian tới. Phó Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng, cùng với sự tích cực của các cấp ủy đảng, chính quyền, của doanh nghiệp, sự đồng thuận của nhân dân xã Ngọc Lâm, dự án Khu công nghiệp Minh Đức sẽ sớm đi vào hoạt động. 
 
Phạm Đăng

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)