Sacombank Hưng Yên: Tăng trưởng kinh doanh gắn liền trách nhiệm với cộng đồng

07:10, 17/12/2018
Trong hoạt động kinh doanh, với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) liên tục mở rộng mạng lưới, quy mô hoạt động. Đến nay, Sacombank tiếp tục dẫn đầu khối ngân hàng cổ phần về vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, với gần 20.000 cán bộ, nhân viên. Tại các tỉnh, thành phố có Sacombank trú đóng, Sacombank đã phủ rộng mạng lưới tới hầu hết các địa bàn trọng điểm về kinh tế - xã hội, đồng thời cung cấp đa dạng sản phẩm dịch vụ tới tất cả các địa phương, các thành phần kinh tế cũng như các lứa tuổi, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế địa phương.
Hướng dẫn khách hàng tại Sacombank Điểm giao dịch Phố Hiến
Hướng dẫn khách hàng tại Sacombank Điểm giao dịch Phố Hiến
Với phương châm áp dụng công nghệ hiện đại vào giao dịch để hội nhập xu hướng phát triển của thế giới, Sacombank không ngừng triển khai các dịch vụ có ứng dụng công nghệ hiện đại như: Đăng ký trực tuyến, giao dịch trực tuyến, chứng từ điện tử…nhằm tinh giản thủ tục giao dịch cho khách hàng. Năm 2018, Sacombank vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng điện tử tiêu biểu 2018”. 
 
Trong hoạt động thẻ, Sacombank luôn được đánh giá cao trong hệ thống ngân hàng về chất lượng dịch vụ thẻ và các điểm chấp nhận thẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thực hiện các giao dịch không sử dụng tiền mặt trong nước và trên  thế giới. Trong khuôn khổ Lễ trao giải thường niên của Tổ chức thẻ quốc tế Visa (Visa Annual Leadership Awards) tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Sacombank vinh dự trở thành ngân hàng duy nhất tại Việt Nam được xướng tên với 5 danh hiệu danh giá nhất trong hoạt động thẻ do những đóng góp mang tính tiên phong và mang lại hiệu quả thiết thực dành cho các chủ thẻ nói riêng cũng như cho thị phần thẻ Visa tại Việt Nam nói chung.
 
Đồng thời, với triết lý kinh doanh hiện đại: Tăng trưởng kinh doanh gắn liền nâng cao trách nhiệm xã hội với cộng đồng, hàng năm tại hầu hết các tỉnh, thành phố nơi có Sacombank trú đóng, Giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” đã trở thành một giải thể thao thường niên tại địa phương. Bên cạnh đó, Sacombank đã dành hàng tỷ đồng ủng hộ các Quỹ Vì người nghèo, Quỹ Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam, giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, người nghèo, người neo đơn…Chương trình “Học bổng Sacombank ươm mầm ước mơ” được thực hiện thường niên đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước…
 
Tại tỉnh Hưng Yên, Sacombank Hưng Yên là ngân hàng cổ phần đầu tiên có mặt hoạt động tại địa bàn. Qua gần 16 năm hoạt động và phát triển, Sacombank Hưng Yên đã gặt hái nhiều thành tựu, tăng trưởng vững vàng và trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu trên địa bàn, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Với 6 điểm giao dịch và 150 cán bộ, nhân viên, Sacombank Hưng Yên đang phục vụ hàng nghìn khách hàng doanh nghiêp cùng hàng chục nghìn khách hàng cá nhân trải rộng trên khắp địa bàn tỉnh. Hoạt động huy động vốn của Sacombank Hưng Yên ngày càng ổn định và tăng trưởng vững chắc; hoạt động tín dụng liên tục có những bước tăng trưởng ấn tượng với chất lượng quản lý tín dụng nâng cao, các sản phẩm dịch vụ mới và hiện đại liên tục được cung cấp tới từng đối tượng khách hàng phù hợp. Hình ảnh Sacombank ngày càng trở nên gần gũi, thân thiết và tin cậy trong cộng đồng. Để tri ân các khách hàng trên địa bàn, hòa chung không khí vui xuân Kỷ Hợi 2019 sắp tới, Sacombank Hưng Yên đang triển khai Chương trình khuyến mãi “Xuân Tri ân – Tết Đắc lộc” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm, vay tiêu dùng, sử dụng dịch vụ tại quầy, nhận kiều hối, dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ bảo hiểm Sacombank với hàng trăm nghìn quà tặng có tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 34 tỷ đồng. Đồng thời, từ ngày 5.12.2018 đến 31.12.2018, Sacombank Hưng Yên thực hiện tặng lịch Xuân Kỷ Hợi cho các khách hàng đến giao dịch tại Sacombank.
 
Là một trong những hoạt động chào mừng năm mới 2019, ngày 19.12.2018, Sacombank Hưng Yên phối hợp cùng Báo Hưng Yên và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng”. Đây là Giải Việt dã thường niên, đã quy tụ được ngày càng nhiều vận động viên từ các lứa tuổi trên địa bàn tỉnh về tham dự, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng, nâng cao thành tích cho thể thao địa phương và nâng cao sức khoẻ cộng đồng. 
 
Với những thành công trong thời gian qua, Sacombank tự tin tiếp tục phát triển ngân hàng hiện đại và giữ vị tríhàng đầu trong khối ngân hàng thương mại cổ phần trên địa bàn. 
 
PV
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)