Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng làm việc với Tập đoàn Sun Group

16:35, 11/01/2019
Ngày 11.1, tại trụ sở HĐND-UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Sun Group.
b
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng và các đại biểu tại buổi làm việc 
Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Sun Group giới thiệu quá trình hình thành, phát triển của Tập đoàn, các lĩnh vực và thế mạnh đầu tư của tập đoàn. 
 
Được thành lập từ năm 2007, đến nay Tập đoàn Sun Group có chuỗi công viên giải trí hiện đại thương hiệu Sun World, thành công với sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp thương hiệu Sun Premier Village hay ghi dấu ấn đậm nét bởi các dự án bất động sản cao cấp thương hiệu Sun Grand City. Tập đoàn Sun Group mong muốn được tìm hiểu môi trường đầu tư của tỉnh.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng hoan nghênh chủ trương đầu tư vào địa bàn tỉnh của Tập đoàn Sun Group, đồng thời giới thiệu khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; những tiềm năng, lợi thế, chính sách của tỉnh trong thu hút đầu tư vào địa bàn thời gian qua. 
 
Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh hai lợi thế của tỉnh về giao thông và du lịch, nêu ý tưởng về việc phát triển du lịch sinh thái và tâm linh tại các địa danh nổi tiếng của tỉnh để Tập đoàn Sun Group nghiên cứu, tìm hiểu. 
 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng cho biết, tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình Tập đoàn Sun Group tìm hiểu và đầu tư vào địa bàn tỉnh trong thời gian tới, đồng thời đề nghị Tập đoàn Sun Group phối hợp với các sở, ngành của tỉnh nghiên cứu, khảo sát tính khả thi của việc đầu tư vào địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, việc đầu tư vào địa bàn tỉnh của Tập đoàn Sun Group sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của tỉnh trong thời gian tới.
 
Phạm Đăng
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)