Viettel Hưng Yên nỗ lực vì khách hàng

20:04, 13/01/2019
Là doanh nghiệp trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel, trải qua 14 năm xây dựng và trưởng thành, Viettel Hưng Yên đã không ngừng nỗ lực, tập trung xây dựng chiến lược kinh doanh, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, hiện đại hóa mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến nhiều dịch vụ, tiện ích mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Viettel Hưng Yên phân công, giao nhiệm vụ mới cho cán bộ, nhân viên
Viettel Hưng Yên phân công, giao nhiệm vụ mới cho cán bộ, nhân viên
Những năm qua, thị trường viễn thông, công nghệ thông tin diễn ra sự cạnh tranh gay gắt và khốc liệt nhưng doanh thu bán hàng và các chỉ tiêu kinh tế chính của Viettel Hưng Yên đều tăng trưởng cao. Năm 2018, tổng doanh thu của đơn vị đạt 950 tỷ đồng, tăng trưởng trên 10% so với năm 2017. Để đạt được những kết quả trên, trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, Viettel Hưng Yên đã tập trung phân tích diễn biến của thị trường, đề ra chủ trương, lộ trình và chiến lược phát triển, tập trung cao độ chỉ đạo nhiệm vụ kinh doanh, giữ vững thị phần các loại hình dịch vụ truyền thống, đồng thời phát triển các dịch vụ đem lại doanh thu cao. Đặc biệt, doanh nghiệp không chạy đua giảm giá, khuyến mại ồ ạt, mà lấy uy tín, chất lượng dịch vụ, hiệu quả kinh doanh đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, để bảo đảm chất lượng dịch vụ, đơn vị luôn chú trọng đến việc đầu tư, hiện đại hóa hạ tầng viễn thông. Theo đó, mỗi năm đơn vị đầu tư kinh phí hàng trăm tỷ đồng xây dựng các công trình như: Nhà trạm, trạm BTS… Đến nay, hạ tầng mạng truyền dẫn của Viettel khá đồng bộ. Toàn tỉnh có 1.000 trạm BTS (2G, 3G, 4G) dịch vụ 4G do đơn vị cung cấp đã phủ sóng 100% các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh, Viettel Hưng Yên là một trong những đơn vị triển khai mạng 4G nhanh và chất lượng nhất toàn quốc. 
 
Không chỉ chú trọng phát triển, nâng cao chất lượng các dịch vụ truyền thống, Viettel Hưng Yên luôn tiên phong trong việc triển khai các dịch vụ đa tiện ích khác như: ViettelPay, dịch vụ chuyển tiền và thanh toán cước viễn thông, điện, nước trên di động; các dự án giáo dục: Phần mềm SMS edu; các dịch vụ dành cho doanh nghiệp: CA, Vtracking, FTTH… Các sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đã mang lại những thuận lợi và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong hành trình phổ cập các dịch vụ viễn thông kết hợp với công nghệ thông tin vào đời sống. 
 Khách hàng tham gia dịch vụ tại Viettel Hưng Yên (Ảnh tư liệu)
Khách hàng tham gia dịch vụ tại Viettel Hưng Yên (Ảnh tư liệu)
Đặc biệt, Viettel Hưng Yên đã phối hợp với UBND tỉnh triển khai dự án “Thành phố thông minh” (Smart City), trong đó tập trung vào các lĩnh vực then chốt là y tế, giáo dục - đào tạo, hành chính công. Đến nay, Viettel Hưng Yên đã ký kết hợp tác toàn diện về viễn thông - công nghệ thông tin với nhiều sở, ngành của tỉnh; đồng thời triển khai nhiều phần mềm như: Quản lý dược quốc gia, Hội nghị trực tuyến, Quản lý tiêm chủng… Từ đó góp phần tham gia tích cực vào Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên địa bàn tỉnh.
 
Xác định công tác chăm sóc khách hàng là một trong những thế mạnh góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, do đó, ngoài việc thường xuyên đào tạo, tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên, đơn vị duy trì hoạt động đường dây nóng; tổ chức các chương trình chăm sóc, tri ân khách hàng; thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị, xử lý ứng cứu thông tin kịp thời. Thực hiện tốt công tác chăm sóc trước, trong và sau bán hàng đã tạo được sự gắn bó thân thiết giữa nhà cung cấp với người sử dụng, từ đó, chất lượng dịch vụ cũng được nâng cao, tạo doanh thu bền vững.
 
Cùng với việc phát triển sản xuất, kinh doanh, Viettel Hưng Yên luôn tập trung chú trọng đến các hoạt động xã hội, từ thiện trên địa bàn tỉnh. Hàng năm, Viettel Hưng Yên trích hàng tỷ đồng để tổ chức nhiều hoạt động từ thiện như: Tổ chức khám sàng lọc và phát hiện bệnh tim bẩm sinh cho trẻ nhỏ; xây nhà tình nghĩa tặng người có công, trao học bổng tặng học sinh nghèo vượt khó…
 
Với chiến lược kinh doanh đúng đắn, đến nay Viettel Hưng Yên đã trở thành doanh nghiệp viễn thông có hệ thống kênh phân phối, hạ tầng mạng lưới rộng khắp, phủ sóng tới 100% thôn, xã; nhiều năm liền, đơn vị giữ vững ngôi vị số 1 trong việc cung cấp dịch vụ viễn thông trên địa bàn tỉnh, với trên 70% thị phần dịch vụ di động và là một trong những đơn vị dẫn đầu trong các doanh nghiệp Nhà nước đóng góp cho ngân sách địa phương. 
 
Những thành công của Viettel Hưng Yên không chỉ làm cho hình ảnh, thương hiệu Viettel ngày càng được khẳng định, nâng tầm và có uy tín trên thị trường mà tiếp tục tạo đà cho sự phát triển bền vững của Viettel Hưng Yên trong những năm tiếp theo. Một năm khởi đầu từ mùa xuân, cán bộ, công nhân viên Viettel Hưng Yên đã sẵn sàng nỗ lực cho giai đoạn phát triển mới, trong đó tập trung thực hiện một số nhiệm vụ chủ yếu như: Thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật trong hoạt động viễn thông; tiếp tục đẩy mạnh phát triển thuê bao 4G, đẩy mạnh xây dựng hạ tầng mạng lưới, phủ rộng, phủ sâu; duy trì thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện.
 
Trung tá Nguyễn Sỹ Chúc 
Giám đốc Viettel Hưng Yên 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)