Xã Chỉ Đạo đón bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

18:02, 17/03/2019
Ngày 17.3, xã Chỉ Đạo (Văn Lâm) đã tổ chức lễ đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. Dự và chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Chỉ Đạo có ông Trần Quốc Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Văn Lâm.
Thừa ủy quyền của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Quốc Văn đã trao bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Chỉ Đạo
Thừa ủy quyền của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Quốc Văn đã trao bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Chỉ Đạo
Trong những năm qua, xã Chỉ Đạo đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt và triển khai thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới sâu rộng trong cả hệ thống chính trị. Phong trào xây dựng nông thôn mới đã nhận được sự đồng tình, hưởng ứng và tham gia của cán bộ, đảng viên, nhân dân, doanh nghiệp đóng trên địa bàn và những người con xa quê. Xã đã huy động được số tiền gần 127 tỷ đồng để đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng đường giao thông, các công trình phúc lợi của địa phương. Trong đó, ngân sách tỉnh hỗ trợ gần 14 tỷ đồng, ngân sách huyện và xã trên 20 tỷ đồng, số còn lại là nhân dân tham gia đóng góp và đầu tư xây dựng công trình dân dụng của gia đình. Bên cạnh đó, cấp ủy, chính quyền địa phương vận động nhân dân chuyển đổi cây trồng, vật nuôi, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế; thực hiện tốt các chính sách đền ơn đáp nghĩa; quan tâm công tác giáo dục, đào tạo, xây dựng đời sống văn hóa gắn với xây dựng nông thôn mới… Với những kết quả đạt được đã góp phần đưa xã Chỉ Đạo hoàn thành 19/19 tiêu chí nông thôn mới.
 
Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã công bố quyết định của UBND tỉnh công nhận xã Chỉ Đạo đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.
 
Nhân dịp này, UBND huyện Văn Lâm, UBND xã Chỉ Đạo đã biểu dương, tặng giấy khen cho một số tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào xây dựng nông thôn mới.
 
Phương Minh 
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)