Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ làm việc với Tổng giám đốc Công ty VAP

21:39, 17/04/2019

Ngày 17.4, tại Trụ sở Tỉnh ủy, ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp và làm việc với ông Takeda, Tổng giám đốc Công ty TNHH sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy Việt Nam (VAP).

B
Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng ông Takeda biểu tượng Văn Miếu Xích Đằng (Hưng Yên)


Tại buổi làm việc, ông Takeda, Tổng giám đốc Công ty VAP cho biết: Dự án đầu tư của Công ty VAP được tiếp nhận và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1996 tại địa bàn thị trấn Như Quỳnh (Văn Lâm). Kể từ khi đi vào hoạt động, công ty luôn tuân thủ nghiêm luật pháp của Việt Nam, đặc biệt là công tác bảo vệ môi trường; thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho lao động, tạo môi trường cho người lao động làm việc an toàn; thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước và đóng góp vào sự phát triển của huyện Văn Lâm nói riêng, tỉnh Hưng Yên nói chung. 


Hiện nay, công ty tạo việc làm và thu nhập ổn định cho khoảng 2 nghìn lao động, trong đó có nhiều lao động trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. 


Ông Takeda trân trọng cảm ơn lãnh đạo tỉnh và các cấp, các ngành của tỉnh Hưng Yên đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để công ty phát triển. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh trong thời gian tới.


Tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ thông tin một số thành tựu nổi bật của tỉnh trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội. Đồng thời khẳng định những đóng góp của Công ty VAP vào ngân sách của tỉnh và các hoạt động vì cộng đồng trong thời gian qua đã khẳng định sự phát triển lớn mạnh của Công ty VAP. 


Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, thời gian tới, ông Takeda cùng với ban lãnh đạo công ty tiếp tục xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa trong doanh nghiệp; đề ra nhiều giải pháp lãnh đạo doanh nghiệp ngày càng phát triển. Lãnh đạo tỉnh cam kết sẽ kịp thời chỉ đạo giải quyết những khó khăn, vướng mắc của công ty trong quá trình hoạt động.


Phương MinhNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)