Tập đoàn HBI muốn mở thêm nhà máy thứ 5 tại Hưng Yên

21:27, 14/06/2019

Ngày 14.6, đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Tập đoàn HanesBrands Inc (HBI) của Hoa Kỳ do ông Jerry Cook, Phó Chủ tịch Tập đoàn HBI làm trưởng đoàn. 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng tặng quà lưu niệm cho đại diện Tập đoàn HBI
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng tặng quà lưu niệm cho đại diện Tập đoàn HBI


Tại buổi làm việc, ông Jerry Cook đã báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của tập đoàn tại Việt Nam và kế hoạch đầu tư trong thời gian tới của tập đoàn tại Hưng Yên. Theo đó, Tập đoàn HBI hiện đang có các nhà máy sản xuất tại Hưng Yên và Thừa Thiên Huế, tạo việc làm cho khoảng 12 nghìn lao động. 


Riêng tại Hưng Yên, tập đoàn đang có 4 nhà máy tại các huyện Khoái Châu và Kim Động với gần 6 nghìn lao động. Các nhà máy tại Hưng Yên hiện hoạt động tốt, đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Tập đoàn đang dự kiến thành lập thêm một nhà máy nữa tại Hưng Yên.


Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng đánh giá cao những đóng góp của tập đoàn trong giải quyết việc làm, đóng góp cho ngân sách và công tác an sinh xã hội cũng như sự phát triển của tỉnh. Đối với việc HBI dự kiến thành lập thêm nhà máy tại Hưng Yên, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng khẳng định, tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để tập đoàn triển khai trong khuôn khổ của pháp luật.  


Mai NhungNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)