Khai mạc Tuần lễ nhãn lồng, nông sản tỉnh Hưng Yên tại Hà Nội

22:33, 09/08/2019

Ngày 9.8, tại Siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội), UBND tỉnh tổ chức khai mạc Tuần lễ nhãn lồng và nông sản tỉnh Hưng Yên tại Hà Nội năm 2019. Dự lễ khai mạc có đồng chí Đặng Ngọc Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện một số ban, sở, ngành, địa phương và các nhà vườn trồng nhãn trong tỉnh.  

Các đại biểu cắt băng khai mạc Tuần lễ nhãn lổng và nông sản tỉnh Hưng Yên năm 2019
Các đại biểu cắt băng khai mạc Tuần lễ nhãn lồng và nông sản tỉnh Hưng Yên tại Hà Nội năm 2019


Năm 2019, sản lượng dự kiến của một số nông sản chủ lực của tỉnh ước đạt trên 30 nghìn tấn nhãn, 9 nghìn tấn vải, gần 29 nghìn tấn cam; trên 64 nghìn tấn chuối, trên 110 nghìn thịt lợn, trên 34 nghìn tấn thủy sản… Tại lễ khai mạc, ban tổ chức đã trưng bày 10 gian hàng giới thiệu đến người tiêu dùng Thủ đô Hà Nội sản phẩm nhãn lồng Hưng Yên của các hợp tác xã, doanh nghiệp, trang trại, nhà vườn trên địa bàn tỉnh. 


Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Ngọc Quỳnh cho biết: Hiện nay, nhãn lồng Hưng Yên đã được xếp hạng 13 trong số 50 trái cây nổi tiếng Việt Nam, được tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận là loại trái cây ngon nhất và đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa “nhãn lồng Hưng Yên hương vị tiến vua”, được công nhận chỉ dẫn địa lý giúp khách hàng nhận biết sản phẩm chính hiệu nhãn lồng Hưng Yên. Năm nay, bên cạnh việc đưa nhãn lồng phân phối trong các chuỗi siêu thị tại Hà Nội, tỉnh Hưng Yên tiếp tục phối hợp với Siêu thị Big C tổ chức Tuần lễ nhãn lồng và nông sản tỉnh Hưng Yên tại Hà Nội năm 2019 nhằm đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu nhãn lồng Hưng Yên chính hiệu đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Phó
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Ngọc Quỳnh tham quan gian trưng bày nhãn tại Tuần lễ nhãn lồng và nông sản Hưng Yên tại Hà Nội năm 2019


Tại lễ khai mạc Tuần lễ nhãn lồng và nông sản Hưng Yên tại Hà Nội năm 2019, các đại biểu đã đi tham quan các gian hàng trưng bày nhãn lồng và nông sản của các huyện, thành phố. 


Tuần lễ nhãn lồng và nông sản Hưng Yên tại Hà Nội năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 9.8 – 15.8 tại Siêu thị Big C Thăng Long.


Minh HuấnNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)