Công ty TNHH TOTO Việt Nam rót khoảng 3000 tỷ đồng xây nhà máy thứ tư ở Hưng Yên

21:10, 10/01/2020

Ngày 10.1, tại trụ sở HĐND - UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với ông Suzuki Hiroyuki, Tổng Giám đốc Công ty TNHH TOTO Việt Nam (Khu Công nghiệp Thăng Long II). 

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng tiếp và làm việc với ông Suzuki Hiroyuki, Tổng Giám đốc Công ty TNHH TOTO Việt Nam
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng tiếp và làm việc với ông Suzuki Hiroyuki, Tổng Giám đốc Công ty TNHH TOTO Việt Nam


Tại buổi làm việc, ông Suzuki Hiroyuki báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng về hoạt động của công ty. Công ty TNHH TOTO Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất thiết bị vệ sinh 100% vốn nước ngoài có nhà máy sản xuất tại Khu Công nghiệp Thăng Long II. Nhà máy của công ty đã đi vào hoạt động được gần 2 năm và giải quyết việc làm cho khoảng 1 nghìn lao động trong và ngoài tỉnh. Công ty đã tích cực tham gia công tác xã hội, từ thiện. Hiện tại, ngoài lao động bình thường, công ty còn tiếp nhận lao động là người khuyết tật với mục đích giúp họ vươn lên hòa nhập cộng đồng. Theo kế hoạch, vào đầu tháng 2.2020, công ty sẽ khởi công xây dựng nhà máy thứ tư tại Hưng Yên với nguồn vốn đầu tư khoảng 3 nghìn tỷ đồng, dự kiến giải quyết việc làm cho 1.500 lao động. Nhà máy thứ tư dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2022.


Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng đánh giá cao những kết quả mà công ty đã đạt được trong hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như công tác xã hội, từ thiện. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng khẳng định dự án của công ty đã phát huy hiệu quả đầu tư, góp phần giải quyết việc làm cho lao động địa phương, tăng thu cho ngân sách Nhà nước. Ngoài ra, công ty đã quan tâm tới những lao động là người khuyết tật, giúp họ vươn lên hòa nhập với xã hội là việc làm có nhiều ý nghĩa. Về chất lượng và sự ổn định nguồn nhân lực, tỉnh đã và đang triển khai thực hiện nhiều giải pháp để thực hiện nhằm thu hút, ổn định nguồn nhân lực, nhân lực chất lượng cao. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng đề nghị công ty chủ động, tích cực phối hợp đào tạo nhân lực, trong đó ưu tiên hình thức đào tạo tại chỗ, “cầm tay chỉ việc” cho người lao động. 


Mai NhungNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)