Thẩm tra kết quả thực hiện tiêu chí huyện nông thôn mới tại Ân Thi

14:44, 13/05/2020

Ngày 13.5, Đoàn thẩm tra nông thôn mới (NTM) do đồng chí Bùi Thế Cử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia của tỉnh làm trưởng đoàn đã thẩm tra hồ sơ và kết quả thực hiện các tiêu chí huyện NTM tại huyện Ân Thi. 

 

Toàn cảnh buổi làm việc tại huyện Ân Thi.
Toàn cảnh buổi làm việc tại huyện Ân Thi.


Đến tháng 5.2020, huyện Ân Thi đã hoàn thành 9/9 tiêu chí huyện NTM. Từ năm 2011 đến hết năm 2019, toàn huyện huy động được hơn 5,1 nghìn tỷ đồng cho xây dựng NTM. Đến nay, cơ sở hạ tầng NTM trong huyện đã cơ bản hoàn thiện, đáp ứng yêu cầu phục vụ sản xuất và đời sống nhân dân. Công tác vệ sinh môi trường được quan tâm, cảnh quan nông thôn được cải tạo sạch, đẹp; an ninh trật tự, an toàn xã hội được giữ vững.


Đoàn thẩm tra đã dành nhiều thời gian để xem xét, đánh giá từng tiêu chí huyện NTM, thực tế tại các xã, các công trình điển hình và chỉ ra những nội dung còn hạn chế để huyện hoàn thiện. Các ý kiến của Đoàn thẩm tra là căn cứ để huyện hoàn thiện hồ sơ, tiến hành các bước tiếp theo trong quá trình đề nghị thẩm định, xét công nhận huyện NTM.


Phát biểu tại buổi thẩm tra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Thế Cử yêu cầu huyện Ân Thi tiếp tục phát huy, duy trì những kết quả đạt được, tiếp thu các ý kiến của Đoàn thẩm tra để hoàn thiện hồ sơ, bảo đảm chất lượng các tiêu chí, đồng thời tiếp tục thực hiện tốt một số nội dung, phần việc như: Hoàn thiện hơn nữa cơ sở hạ tầng, xây dựng sân vận động của huyện, phát triển hệ thống giao thông, tạo dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp...


Vi Ngoan

 

 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)