Hội chợ tôn vinh sản phẩm doanh nghiệp Việt 2013

11:30, 21/10/2013
Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, từ ngày 21 đến hết ngày 25.11.2013, Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ doanh nghiệp (thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam) triển khai tổ chức Chương trình: “Hội chợ tôn vinh sản phẩm doanh nghiệp Việt 2013”.
Trong khuôn khổ hội chợ lần này, Ban tổ chức sẽ triển khai các chương trình “Kết nối giữa các doanh nghiệp sản xuất hàng Việt với các Hợp tác xã thương mại”; Chương trình bình chọn: Danh hiệu “Sản phẩm chất lượng vì người tiêu dùng Việt” (trao cho sản phẩm, dịch vụ có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam); Danh hiệu “Doanh nhân hàng Việt Nam vì người tiêu dùng 2013” (trao cho những doanh nhân quản lý trực tiếp những doanh nghiệp, HTX, làng nghề sản xuất và cung ứng những sản phẩm, dịch vụ có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam). Lễ tôn vinh, vinh danh các danh hiệu sẽ được tổ chức vào đêm thứ 5 của hội chợ và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 - Đài truyền hình Việt Nam vào 20h00 ngày 25 tháng 11 năm 2013. Hội chợ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (số 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội) với quy mô từ 300 đến 500 doanh nghiệp, Hợp tác xã, làng nghề cả nước tham gia. 
Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh và làng nghề trên địa bàn tỉnh tham gia quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường, giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Đơn vị có nhu cầu tham gia, gửi hồ sơ đăng ký về Sở Công Thương Hưng Yên. Địa chỉ: Đường Quảng Trường, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên hoặc gửi trực tiếp cho Ban tổ chức theo địa chỉ: Trung tâm Dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp. Địa chỉ: 149 Phố Giảng Võ - Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, thành Phố Hà Nội.
Doanh nghiệp cũng có thể đăng ký tham gia Chương trình và người tiêu dùng bình chọn các danh hiệu qua website www.bpsc.com.vn và website: http ://binhchonsanphamviet.com
 
PV
 
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)