Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khám sàng lọc và tư vấn miễn phí cho trẻ em

10:44, 10/05/2019

Khoa Phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh (Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức) sẽ tổ chức chương trình Khám sàng lọc, tư vấn, siêu âm miễn phí, dành cho trẻ em mọi lứa tuổi nhằm phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh hệ sinh dục - tiết niệu và các dị tật vào ngày 18/5 tới.


Các dị tật bẩm sinh hệ sinh dục như: hẹp bao quy đầu, rò niệu đạo, thoát vị bẹn, ẩn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh..


Các dị tật bẩm sinh hệ tiết niệu như: thận ứ nước, giãn thận, giãn niệu quản, trào ngược bàng quang niệu quản.... Ngoài ra, các bác sỹ sẽ khám và tư vấn các bệnh lý tiêu hóa và các khối u bẩm sinh; các dị tật tay chân, lồng ngực (thừa ngón, biến dạng chi, lõm xương ức…).


Đặc biệt các gia đình thuộc diện chính sách, vùng sâu vùng xa sẽ được Khoa hỗ trợ một phần kinh phí đi lại.
 


Theo TS.BS Nguyễn Việt Hoa – Trưởng khoa Phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết dị tật tiết niệu, sinh dục ở trẻ em thường xuất hiện khi trẻ mới sinh ra và làm thay đổi hình dạng hoặc chức năng của một hoặc nhiều bộ phận trong hệ cơ quan này.


Đặc điểm nổi bật của dị tật tiết niệu và sinh dục ở trẻ em là: diễn biến nhanh, càng nhỏ tuổi bệnh càng nặng và khả năng phục hồi sau mổ tốt hơn ở người lớn. Vì vậy, trẻ cần được phát hiện và xử lý kịp thời các dị tật bẩm sinh,  giúp trẻ sớm hòa nhập với cuộc sống.


Để đăng ký khám, người dân có thể liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 19001902, hoặc liên hệ số điện thoại khoa Phẫu thuật Nhi và Trẻ sơ sinh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: 098.4291.886.


Chương trình Khám sàng lọc, tư vấn, siêu âm miễn phí, dành cho trẻ em sẽ diễn ra từ 8h00- 17h00 ngày 18/5 tại Phòng khám số 9, nhà C4, Khu Khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, số 40 Tràng Thi- Hoàn Kiếm- Hà Nội./.


Theo dangcongsan.vnNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)