Năm học sinh lớp 8 đuối nước khi đi dã ngoại

11:14, 31/05/2019

Một nhóm học sinh Trường THCS Trung Thành rủ nhau vào đập Trại Xanh ở xã Bắc Thành, Yên Thành, tỉnh Nghệ An dã ngoại, nhưng không may, năm em đã bị đuối nước.
 

Hiện trường vụ đuối nước khiến năm học sinh tử vong, tại huyện Yên Thành, Nghệ An.
Hiện trường vụ đuối nước khiến năm học sinh tử vong, tại huyện Yên Thành, Nghệ An.


UBND xã Bắc Thành, huyện Yên Thành cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm năm học sinh tử vong. Danh tính năm em học sinh bị đuối nước gồm: Nguyễn Thị Ngân (SN 2005), Nguyễn Thị Giang (SN 2007), Trần Long Nhật (SN 2005), Nguyễn Thị Trang (SN 2005) và Cao Thị Nương (SN 2005).


Vào sáng ngày 30-5, một nhóm học sinh lớp 8 Trường THCS Trung Thành, huyện Yên Thành mang theo đồ nấu ăn đến khu vực Trại Xanh, nằm trên địa bàn xã Bắc Thành chơi. Đến trưa cùng ngày, một nhóm gồm năm em học sinh (gồm một nam, bốn nữ) kéo nhau xuống khu vực đập nước chơi không may bị sảy chân xuống hố sâu. Nhận được tin báo, người dân chung quanh và chính quyền địa phương đã vào đập để cứu nhưng khi đưa được các em lên bờ thì tất cả đã tử vong.


Được biết Hồ Trại Xanh không lớn, hai phía hồ giáp núi, nằm cách nhà dân khoảng vài trăm mét. Trong lòng hồ có một số chỗ khá sâu. Hiện chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi và hỗ trợ 5 triệu đồng/nạn nhân để gia đình lo hậu sự cho các em.


Theo Báo Nhân dânNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)