18 đối tượng chính sách ở Hưng Yên đi điều dưỡng tại Làng Hữu nghị

19:53, 23/07/2019

Ngày 23.7, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh tổ chức gặp mặt các CCB, cựu thanh niên xung phong (TNXP) bị nhiễm chất độc da cam/dioxin đi điều dưỡng tại Làng Hữu nghị (Trung ương Hội CCB Việt Nam). Tới dự có đồng chí Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

v
Tặng quà các CCB, Cựu TNXP đi điều dưỡng tại làng Hữu Nghị


Theo đó, đợt này Hội CCB tỉnh đã lựa chọn 18 người là CCB, cựu TNXP bị nhiễm chất độc da cam/dioxin để tổ chức đưa đi điều dưỡng tại Làng Hữu nghị (Hoài Đức – Hà Nội). Trong thời gian 1 tháng, các CCB, cựu TNXP được điều dưỡng, thăm khám sức khỏe, chăm sóc y tế, được đi tham quan, nghỉ mát tại một số điểm.


 Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phạm Thị Tuyến ghi nhận những công lao, đóng góp của các CCB, cựu TNXP cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khẳng định sự quan tâm, chăm lo của tỉnh với công tác đền ơn đáp nghĩa thông qua các hoạt động thiết thực, đồng thời mong muốn các CCB, cựu TNXP trong thời gian đi điều dưỡng tăng cường giao lưu với các đoàn bạn và cán bộ, y bác sỹ của Làng Hữu nghị; chấp hành tốt nội quy của đơn vị điều dưỡng về ăn, nghỉ, luyện tập, sinh hoạt; kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và an dưỡng nhằm tăng cường, nâng cao cả về thể chất và tinh thần… 


Nhân dịp này, các đại biểu đã trao quà tặng các CCB, cựu TNXP, mỗi suất quà 500 nghìn đồng, trích từ Quỹ Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam tỉnh và Quỹ Nhân đạo của tỉnh.


Đức Hùng   
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)