Viettel Hưng Yên đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh

11:02, 31/01/2020

Những năm qua, Viettel Hưng Yên đã không ngừng đổi mới và phát triển. Với chiến lược kinh doanh đúng đắn, đến nay, Viettel Hưng Yên đã trở thành doanh nghiệp viễn thông đứng đầu tỉnh có hệ thống kênh phân phối, hạ tầng mạng lưới rộng khắp, phủ sóng tới 100% thôn, xã; nhiều năm liền đơn vị giữ vững vị trí số 1 trong cung cấp dịch vụ viễn thông trên địa bàn tỉnh với trên 70% thị phần dịch vụ di động và là một trong những đơn vị dẫn đầu khối các doanh nghiệp vốn Nhà nước đóng góp ngân sách địa phương. 
 

Viettel Hưng Yên tích cực thực hiện tư vấn giới thiệu dịch vụ cho người dân
Viettel Hưng Yên tích cực thực hiện tư vấn giới thiệu dịch vụ cho người dân


Với chiến lược phát triển “hạ tầng đi trước, mạng lưới theo sau”, Viettel Hưng Yên đã không ngừng đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng viễn thông, bảo đảm cung cấp dịch vụ trên toàn tỉnh. Trong quá trình đầu tư, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật viễn thông, Viettel Hưng Yên luôn tuân thủ các nguyên tắc về quy hoạch hạ tầng kỹ thuật viễn thông của tỉnh, bảo đảm đồng bộ với phát triển hạ tầng kinh tế - xã hội. Đến nay, Viettel Hưng Yên đã có hạ tầng mạng lưới phủ sóng tới các thôn, xóm; dịch vụ 4G do đơn vị cung cấp đã triển khai đến 100% xã, phường, thị trấn trong tỉnh…

 

Hiện nay, ngoài cung cấp các dịch vụ truyền thống, Viettel Hưng Yên đã và đang cung cấp nhiều giải pháp công nghệ thông tin đồng bộ đến các cơ quan, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh như: Dịch vụ ViettelPay, dịch vụ chuyển tiền và thanh toán cước viễn thông, điện, nước trên di động; các dự án giáo dục: Phần mềm SMS edu; các dịch vụ dành cho doanh nghiệp: CA, Vtracking, FTTH… Các sản phẩm, dịch vụ của đơn vị cung cấp đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Viettel Hưng Yên đã phối hợp với UBND tỉnh triển khai dự án “Thành phố thông minh” (Smart City), trong đó tập trung vào các lĩnh vực then chốt là y tế, giáo dục - đào tạo, hành chính công. Qua đó, đã góp phần không nhỏ trong thực hiện cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân, doanh nghiệp. 
 

Nhân viên kỹ thuật của Viettel Hưng Yên kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị bảo đảm an toàn thông tin
Nhân viên kỹ thuật của Viettel Hưng Yên kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị bảo đảm an toàn thông tin


Không chỉ quan tâm xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông, công tác chăm sóc khách hàng ngày càng được Viettel Hưng Yên chú trọng theo hướng chuyên nghiệp hóa, với mục tiêu phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.Theo đó, đội ngũ cán bộ, nhân viên đơn vị duy trì hoạt động đường dây nóng; tổ chức các chương trình chăm sóc, tri ân khách hàng; thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị, xử lý ứng cứu thông tin kịp thời. Thực hiện tốt công tác chăm sóc trước, trong và sau bán hàng đã tạo được sự gắn bó thân thiết giữa nhà cung cấp với người sử dụng, từ đó, chất lượng dịch vụ được nâng cao, đem lại doanh thu bền vững.


Với quan điểm “Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội” để phát triển bền vững, bên cạnh việc bảo đảm đời sống, thu nhập cho cán bộ, nhân viên và hàng trăm đại lý, cộng tác viên, Viettel Hưng Yên luôn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Ngoài thực hiện chủ trương của Tập đoàn, hàng năm đơn vị còn trích hàng trăm triệu đồng tham gia các phong trào nhân đạo, từ thiện trên địa bàn tỉnh với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Nhận chăm sóc các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn tỉnh; tài trợ kết nối đường truyền internet đến các trường học; tổ chức khám sàng lọc và phát hiện bệnh tim bẩm sinh cho các trẻ nhỏ; xây nhà tình nghĩa cho người có công; tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó…


Bằng sự nỗ lực và quyết tâm cao trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đến nay, Viettel Hưng Yên đã hoàn thành vượt chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ Viettel Hưng Yên nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra; nhiều năm liền Viettel Hưng Yên được Bộ Quốc phòng, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội, Tổng Công ty Viễn thông Viettel tặng bằng khen; UBND tỉnh tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc. 


Một mùa xuân mới đang về, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ và truyền thống tốt đẹp, thời gian tới, tập thể cán bộ, nhân viên Viettel Hưng Yên tiếp tục thực hiện một số nhiệm vụ như: Thực hiện chiến lược chuyển dịch số và đẩy nhanh ứng dụng công nghệ thông tin vào cuộc sống; thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật trong hoạt động viễn thông; tiếp tục đẩy mạnh phát triển thuê bao 4G, đẩy mạnh xây dựng hạ tầng mạng lưới, phủ rộng, phủ sâu; duy trì thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện.

 

Thiếu tá Lê Đức Tuấn 

Giám đốc Viettel Hưng Yên 


 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)