Phòng khám đa khoa ĐNT khai trương dịch vụ khám sàng lọc phát hiện ung thư sớm và tiêm chủng vắc xin

19:07, 31/05/2020

Ngày 31.5, Phòng khám đa khoa ĐNT (số 166 đường Nguyễn Văn Linh, phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào) đã khai trương dịch vụ khám sàng lọc phát hiện ung thư sớm và tiêm chủng vắc xin.

 

Các bác sĩ và khách mời tại lễ khai trương dịch vụ mới của Phòng khám đa khoa ĐNT
Các bác sĩ và khách mời tại lễ khai trương dịch vụ mới của Phòng khám đa khoa ĐNT


 Phòng khám đa khoa ĐNT do PGS, TS, Thầy thuốc nhân dân Đỗ Ngọc Tấn thành lập từ năm 1985 với tên gọi Phòng khám trĩ ĐNT. Sau 35 năm đi vào hoạt động, hiện tại, Phòng khám đa khoa ĐNT có trên 20 bác sĩ, điều dưỡng, y sĩ, kỹ thuật viên... Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa, trong đó có một số chuyên khoa chính như: Điều trị trĩ; khám chữa các bệnh nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt… Hiện nay, mỗi ngày phòng khám thu hút hàng trăm lượt khách hàng, bệnh nhân đến khám, tư vấn và điều trị bệnh.

 

Đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm của Phòng khám đa khoa ĐNT
Đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm của Phòng khám đa khoa ĐNT


 Từ hôm nay, phòng khám triển khai thêm 2 dịch vụ mới là: Khám sàng lọc phát hiện ung thư sớm và tiêm chủng vắc xin. 


Cùng với đó, phòng khám liên kết với đội ngũ y, bác sĩ tại các bệnh viên lớn tuyến trên như: Bệnh viện K; Bệnh viện Phụ sản Trung ương; Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương… nhằm đem đến những dịch vụ khám, chữa bệnh tốt nhất, giúp người dân sớm phát hiện ra và tư vấn, điều trị những căn bệnh nguy hiểm mà không mất thời gian, chi phí đi lại đến các bệnh viện tuyến trên.

 

Tư vấn tiêm chủng vắc xin cho người dân tại Phòng khám đa khoa ĐNT
Tư vấn tiêm chủng vắc xin cho người dân tại Phòng khám đa khoa ĐNT


 
Tại lễ khai trương dịch vụ khám sàng lọc phát hiện ung thư sớm và tiêm chủng vắc xin, PGS, TS, Thầy thuốc nhân dân Đỗ Ngọc Tấn cho biết: “Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về xã hội hóa y tế, chúng tôi đã đầu tư xây dựng Phòng khám đa khoa ĐNT trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của người dân thị xã Mỹ Hào nói riêng và người dân trong tỉnh nói chung, đặc biệt là các dịch vụ y tế kỹ thuật cao mà không phải đi xa”.


Với việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, Phòng khám đa khoa ĐNT đã, đang và sẽ góp phần cùng ngành Y tế tỉnh nhà trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân.


PV 
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)