Bắc Bộ trời nắng, chỉ số UV Nam Bộ ở mức nguy cơ gây hại rất cao

10:59, 18/11/2020

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 18/11, Bắc Bộ và thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây, trời nắng, gió nhẹ, sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ cao nhất tại Bắc Bộ phổ biển ở mức 26-29 độ C.


Về chỉ số UV cực đại và tiềm năng nhiệt, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết trong ngày 18/11, các tỉnh, thành phía Bắc như: Hạ Long, Hải Phòng, Hà Nội chỉ số UV cực đại chỉ ở ngưỡng nguy cơ gây hại trung bình; trong khi các tỉnh từ Huế trở vào Cần Thơ, Cà Mau chỉ số UV cực đại ở ngưỡng nguy cơ gây hại cao. Thậm chí, khu vực Nam Bộ như Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau chỉ số UV cực đại đều ở ngưỡng nguy cơ gây hại cao đến rất cao.

Ngày 18/11, tại Hà Nội,  trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 21-29 độ C.
 

Hà Nội trưa chiều giảm mây, trời nắng.
Hà Nội trưa chiều giảm mây, trời nắng.


Các tỉnh thuộc Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió nhẹ. Các tỉnh khu vực này sáng sớm và đêm trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, có nơi dưới 18 độ C; nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.


Khu vực Trung Bộ từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió nhẹ, sáng sớm và đêm trời lạnh, nhiệt độ từ 21-29, có nơi trên 29 độ C. Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, đêm không mưa, riêng phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, gió đông bắc cấp 2-3, nhiệt độ từ 23-31 độ C, có nơi trên 32 độ C.


Các tỉnh thuộc Tây Nguyên và Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Riêng miền Tây Nam Bộ chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ các tỉnh khu vực Tây Nguyên từ 19-30 độ C, các tỉnh Nam Bộ có nơi trên 33 độ C.


Theo TTXVNNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)