Bàn thắng của Thành Lương vào top 10 pha ghi bàn đẹp nhất vòng bảng

10:34, 02/12/2014
 BTC AFF Suzuki Cup 2014 đã công bố 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng. Trong đó, ĐT Việt Nam có 2 cái tên góp mặt là Công Vinh và Thành Lương.
 
Kết thúc vòng bảng AFF Suzuki Cup 2014 đã xác định được 4 cái  tên lọt vào vòng bán kết. Tại bảng A là sự hiện diện của ĐT Việt Nam và Philippines. Bảng B, ĐT Thái Lan và  Malaysia biến Singapore sớm thành cựu vương.
Sau 12 trận đấu đã qua, AFF Suzuki Cup 2014 đã có 46 bàn thắng được ghi, trung bình gần 4 bàn thắng/1 trận. Một con số khả quan cho một giải đấu mà các đội bóng chơi tấn công cống hiến. Song hành với đó, BTC AFF Cup đã công bố 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng.
 
Công Vinh đã có 2 bàn thắng tại giải đấu năm nay (Ảnh: Quang Trung)
Công Vinh đã có 2 bàn thắng tại giải đấu năm nay (Ảnh: Quang Trung)
 
Thành Lương cũng có bàn thắng để đời tại AFF Cup (Ảnh: Quang Trung)
Thành Lương cũng có bàn thắng để đời tại AFF Cup (Ảnh: Quang Trung)

ĐT Việt Nam có 2 cái tên được vinh danh là Công Vinh và Thành Lương. Trong khi đó, đối thủ của ĐT Việt Nam ở bán kết là Malaysia cũng có một bàn thắng lọt vào danh sách này.

Với Công Vinh, bàn thắng tiền đạo xứ Nghệ ghi được trong trận đấu ra quân gặp tuyển Indonesia được đánh giá cao không chỉ ở tình huống dứt điểm khó và đẹp mắt, mà còn bởi sự phối hợp khá nhuyễn với Văn Quyết dù đã có tác động của hậu vệ đối phương.
Bàn thắng của Thành Lương lại là pha xử lý xuất thần trong trận đấu mà tuyển Việt Nam thi đấu thăng hoa trước Philippines. Từ khoảng cách gần 30m, Thành Lương dứt điểm bằng chân trái đưa bóng đi với quỹ đạo khó khiến thủ thành đội bạn hoàn toàn bó tay.
 
Theo CTV Bình Minh/ VOV.VN
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)