Thi đấu giao hữu thể thao các Ban Đảng tỉnh Hưng Yên

18:12, 11/10/2016
Chào mừng kỷ niệm 185 năm thành lập tỉnh, 75 năm thành lập Đảng bộ tỉnh, 20 năm tái lập tỉnh và ngày truyền thống các ngành Tổ chức – Kiểm tra – Dân vận và Văn phòng cấp ủy Đảng, ngày 11.10, Văn phòng Tỉnh ủy và các Ban Đảng tỉnh tổ chức thi đấu giao hữu thể thao. 
Trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động vien
Trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động vien
Đến dự và động viên các vận động viên thi đấu có các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Lê Văn Hưng, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Quốc Toản, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Đoàn Văn Hòa, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy.
 
Tham gia thi đấu giao hữu thể thao có 4 đoàn vận động viên đại diện cho các Ban Đảng tỉnh và Văn phòng Tỉnh ủy. 
 
Các vận động viên tham gia tranh tài ở 3 môn thi đấu là cầu lông, bóng bàn và kéo co. Với tinh thần vui, khỏe và giao lưu học hỏi, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận đấu hấp dẫn. 
 
Thông qua thi đấu giao hữu thể thao nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của đội ngũ cán bộ, công chức và thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị. Kết thúc buổi thi đấu giao hữu thể thao, ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên và các đội đoạt giải.
 
Lê Hiếu
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)