Nhiều bất ngờ ở lượt trận vòng bảng Champions League sáng 18/10

 
Liverpool giành chiến thắng hủy diệt. (Nguồn: AP)
Liverpool giành chiến thắng hủy diệt. (Nguồn: AP)
Hàng loạt bất ngờ đã xảy ra ở lượt trận rạng sáng 18/10 trong khuôn khổ lượt trận thứ ba vòng bảng Champions League mùa này.
 
Tại bảng D, trng chuyến làm khách tại Slovenia, Liverpool đã có chiến thắng vùi dập đến 7-0 trước đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng là Maribor.
 
Theo thống kê của Opta, với chiến thắng này, Liverpool đã thiết lập lỷ lục mới khi trở thành đội bóng Anh giành thắng lợi đậm nhất khi làm khách tại Champions League.
 
Ở bảng đấu này, Spartak Moscow cũng đã tạo nên bất ngờ lớn khi giành chiến thắng đậm 5-1 trước Sevilla.
 
Trong khi đó, ở bảng H, Real Madrid đã không thể duy trì mạch thắng của mình khi để cho á quân Premier League Tottenham cầm hòa 1-1 ngay tại Bernabeu.
 
Đây cũng là trận hòa đầu tiên của Kền kền trắng trước Tottenham sau ba trận thắng liên tiếp kể từ năm 2011. Họ cũng lần đầu để hòa trên sân ở Champions League kể từ sau trận đấu với Dortmund vào tháng 12/2016.
 
Với kết quả này, Real Madrid và Tottenham tiếp tục chia nhau ngôi đầu bảng với 7 điểm, hơn đến 6 điểm so với Dortmund và APOEL - hai đội cũng đã hòa nhau 1-1.
 
Ở bảng G, Besiktas tiếp tục tạo nên những bất ngờ ở vòng bảng năm nay khi có chiến thắng 2-1 ngay trên sân của Monaco, để xây chắc ngôi đầu với 9 điểm tuyệt đối sau ba lượt trận.
 
Kết quả lượt trận rạng sáng 18/10
 
Bảng E
Maribor - Liverpool 0-7
Spartak Moscow - Sevilla 5-1
 
Bảng F
Feyenoord - Shakhtar Donetsk 1-2
Manchester City - SSC Napoli 2-1
 
Bảng G
Monaco - Besiktas 1-2
RasenBallsport Leipzig - FC Porto 3-2
 
Bảng H
APOEL Nicosia - Borussia Dortmund 1-1
Real Madrid - Tottenham Hotspur 1-1
 
https://www.vietnamplus.vn/nhieu-bat-ngo-o-luot-tran-vong-bang-champions-league-sang-1810/471259.vnp
;