Văn Giang khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V

Ngày 31.10, tại sân vận động xã Long Hưng (Văn Giang), huyện Văn Giang tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện lần thứ V năm 2017. Dự lễ khai mạc có Đại tá Đỗ Đình Hào, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; ông Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Đại hội TDTT các cấp của tỉnh năm 2017 - 2018. 
b
Các vị lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện chúc mừng đại hội
Lễ khai mạc đại hội đã thu hút gần 2000 người là cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, các vận động viên và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia các khối diễu hành biểu dương lực lượng. 
 
Tiếp theo là màn đồng diễn và biểu diễn võ thuật cổ truyền do hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ huyện và các em học sinh trên địa bàn huyện thực hiện. 
 
Đặc biệt, màn đồng diễn thể dục với chủ đề “Tuổi trẻ Văn Giang thi đua học tập xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước” với sự tham gia của 180 học sinh Trường THCS Long Hưng đã thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ Văn Giang thi đua rèn luyện sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Màn đồng diễn
Màn đồng diễn thể dục tại lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Văn Giang
Đại hội TDTT huyện Văn Giang lần thứ V năm 2017 có 8 nội dung thi đấu. Đến nay, 6/8 nội dung thi đấu trong khuôn khổ đại hội đã hoàn thành. Sau lễ khai mạc, các vận động viên tiếp tục tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu còn lại. 
 
Các nội dung thi đấu sôi nổi trong thời gian diễn ra Đại hội TDTT huyện đã thu hút đông đảo cổ động viên ,góp phần khuyến khích người dân tham gia luyện tập TDTT, rèn luyện sức khỏe. 
 
Đây cũng là dịp tập hợp lực lượng để tuyển chọn các vận động viên tiêu biểu, có năng khiếu tham gia các giải thi đấu chuyên nghiệp, thành tích cao của huyện, của tỉnh.
 
Hoa Phương
 
;