Các huyện Mỹ Hào, Ân Thi, Văn Lâm, Kim Động tổ chức Đại hội TDTT năm 2017

* Ngày 26.11, huyện Mỹ Hào tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện lần thứ V, năm 2017. Dự lễ khai mạc có các ông: Đặng Minh Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Đại hội TDTT các cấp của tỉnh năm 2017 – 2018.
Các vị lãnh đạo tỉnh, huyện Mỹ Hào chúc mừng đại hội
Các vị lãnh đạo tỉnh, huyện Mỹ Hào chúc mừng đại hội
Tại lễ khai mạc, sau phần thắp lửa truyền thống của đại hội là  màn diễu hành biểu dương lực lượng của hơn 1.800 người đại diện cho các khối kinh tế, xã hội, địa phương, doanh nghiệp đóng trên địa bàn; màn đồng diễn võ thuật của các em thiếu nhi; đồng diễn thể dục dưỡng sinh của người cao tuổi thị trấn Bần Yên Nhân và màn đồng diễn của 400 em học sinh đến từ Trường THPT Mỹ Hào với chủ đề "Mỹ Hào hội nhập và phát triển”.  
Một màn đồng diễn tại
Một màn đồng diễn tại Đại hội TDTT huyện Mỹ Hào
Đại hội TDTT huyện Mỹ Hào lần thứ V, năm 2017 có 8 môn thi gồm: Cờ tướng, bóng bàn, bóng đá, tennis, điền kinh, bóng chuyền hơi, bóng chuyền da và cầu lông. Các môn thi đấu thu hút đông đảo các vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, xã, thị trấn của huyện tham gia. 
 
* Ngày 26.11, huyện Ân Thi tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V - năm 2017. Dự khai mạc có các ông: Lê Văn Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Bùi Thế Cử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
 
Mở đầu đại hội là màn diễu hành biểu dương lực lượng với 15 khối diễu hành đại diện cho các lực lượng: Quân đội; công an; người cao tuổi; cán bộ, CNVC; khối các đoàn thể; khối trường học... Tiếp đến là màn đồng tập của các học sinh tiểu học; học sinh THPT; câu lạc bộ võ thuật; màn thể dục dưỡng sinh của người cao tuổi trong huyện…
 
Đại hội TDTT huyện Ân Thi tổ chức thi đấu 8 môn, gồm: Bóng đá, bóng chuyền, bóng chuyền hơi, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, cờ tướng và việt dã.
 
* Ngày 25.11, huyện Văn Lâm tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện lần thứ V - năm 2017. Các ông: Trần Quốc Toản, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ; Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Đại hội TDTT cấp tỉnh năm 2017 - 2018 dự và tặng hoa chúc mừng đại hội.
b
Các đại biểu tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải đấu tại Đại hội TDTT huyện Văn Lâm
Mở đầu lễ khai mạc là màn diễu hành biểu dương lực lượng của 30 đoàn đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong những năm qua, các địa phương trong huyện không ngừng đầu tư cơ sở, vật chất nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao. Đến nay, 100% các thôn, khu phố có sân tập luyện tập thể thao. Số người tham gia luyện tập thể dục thể thao chiếm khoảng 29% dân số toàn huyện; số gia đình thể thao đạt 23%, số giải thi đấu giao hữu thể thao của huyện và các địa phương trong huyện tăng hàng năm. Nhờ phong trào TDTT quần chúng phát triển nên trong những năm qua, huyện Văn Lâm đã tuyển chọn được nhiều vận động viên tham gia thi đấu các giải của tỉnh, toàn quốc và giành được nhiều giải cao.
Một trận bóng chuyền  hơi nữ ngay sau lễ
Một trận bóng chuyền hơi nữ ngay sau lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Văn Lâm
Đại hội TDTT huyện Văn Lâm năm 2017 lựa chọn các môn thi đấu gồm: Bóng chuyền hơi, bóng chuyền da, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, cờ tướng, điền kinh, karatedo. Các môn thi đấu đã thu hút hàng trăm vận động viên xuất sắc được tuyển chọn qua giải thi đấu đại hội TDTT cấp xã. 
 
* Ngày 26.11, huyện Kim Động đã tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện lần thứ VIII năm 2017. Dự lễ khai mạc có các ông: Đoàn Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. 
Ômng
Ông Đoàn Văn Hòa tặng hoa chúc mừng đại hội
Tại huyện Kim Động phong trào TDTT thu hút đông đảo cán bộ và người dân tham gia thi đấu, tập luyện, đến nay số người thường xuyên tập luyện TDTT đạt 26,3% tổng dân số toàn huyện, nhiều câu lạc bộ TDTT hoạt động sôi nổi, thu hút nhiều người dân tham gia tập luyện. 
o
Ông Nguyễn Minh Quang tặng hoa chúc mừng đại hội
Lễ khai mạc đại hội thu hút hơn 1.300 người là cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, các vận động viên và nhân dân trên địa bàn tham gia các khối diễu hành biểu dương lực lượng. 
 
Đại hội TDTT huyện Kim Động lần thứ VIII năm 2017 với các nội dung thi đấu gồm: Điền kinh, bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông, bóng bàn, bóng đá, bóng chuyền da và võ thuật pencak silat, thu hút gần 800 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trong huyện.
 
PV
 
 
 
 
 
;