Đại hội TDTT Yên Mỹ lần thứ V

Ngày 5.11, huyện Yên Mỹ tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện lần thứ V năm 2017. Dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Đại hội TDTT các cấp của tỉnh năm 2017 - 2018. 
Các đại biểu chúc mừng đại hội
Các đại biểu chúc mừng đại hội
Lễ khai mạc đại hội đã thu hút trên 1700 người là cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, các vận động viên và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia các khối diễu hành biểu dương lực lượng. 
 
Tiếp theo là màn đồng diễn và biểu diễn võ thuật do các võ sinh của võ đường Tùng Nguyên biểu diễn. Đặc biệt, màn đồng diễn của hơn 1 nghìn học sinh Trường THPT Yên Mỹ đã thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ Yên Mỹ thi đua rèn luyện sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Tiết mục biểu diễn võ thuật của võ sinh võ đường Tùng Nguyên
Tiết mục biểu diễn võ thuật tại lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Yên Mỹ
Đại hội TDTT huyện Yên Mỹ lần thứ V năm 2017 thu hút 38 khối vận động viên với 8 nội dung thi đấu gồm: Bóng bàn, bóng đá, cờ vua, cờ tướng, cầu lông, kéo co, bóng chuyền hơi, bóng chuyền da. Đến nay, 5/8 nội dung thi đấu trong khuôn khổ đại hội đã hoàn thành. Sau lễ khai mạc, các vận động viên tiếp tục tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu còn lại. 
 
Các nội dung thi đấu sôi nổi trong thời gian diễn ra Đại hội TDTT huyện đã thu hút đông đảo cổ động viên, góp phần khuyến khích người dân tham gia luyện tập TDTT, rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là dịp tập hợp lực lượng để tuyển chọn các vận động viên tiêu biểu, có năng khiếu tham gia các giải thi đấu chuyên nghiệp, thành tích cao của huyện, của tỉnh.
 
Phạm Đăng
 
;