Vòng 6, Giải Bóng đá hạng Nhì Quốc gia: Thắng đậm Fishsan Khánh Hòa 7-0, CLB Phố Hiến áp sát ngôi đầu bảng

Ngày 20.5, CLB Phố Hiến có trận đấu tiếp đón CLB Fishsan Khánh Hòa trên sân nhà, trong khuôn khổ vòng 6, bảng A, Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia năm 2018. Các ông: Đặng Minh Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Bùi Thế Cử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự khán và động viên các cầu thủ thi đấu.
Các vị lãnh đạo tỉnh dự khán trận đấu giữa 2 đội CLB Phố Hiến và Fishsan Khánh Hòa
Các vị lãnh đạo tỉnh dự khán trận đấu giữa 2 đội CLB Phố Hiến và Fishsan Khánh Hòa
Với lợi thế sân nhà và sự cổ vũ của hàng nghìn cổ động viên, các cầu thủ CLB Phố Hiến đã liên tục gây sức ép, tạo được nhiều cơ hội rõ rệt. Khung thành của CLB Fishsan Khánh Hòa luôn bị đặt trong tình trạng báo động. Hàng tiền vệ của CLB Phố Hiến lấn lướt hoàn toàn tuyến giữa của đối thủ khi thực hiện tốt việc thu hồi bóng và triển khai thế trận tấn công áp đảo. Thi đấu với quyết tâm cao, chủ động chọn lối chơi phòng ngự số đông nhưng các cầu thủ CLB Fishsan Khánh Hòa không cầm cự được lâu. Phút thứ 16 của trận đấu, từ một pha dàn xếp tấn công đẹp mắt tiền đạo Trần Tiến Anh (số 12) dễ dàng đệm bóng cận thành từ quả căng ngang của đồng đội, mở tỷ số trận đấu. 
Một pha bóng trong trận đấu CLB Phố Hiến và Fishsan Khánh Hòa
Một pha tranh bóng trong trận đấu CLB Phố Hiến và Fishsan Khánh Hòa
Có bàn thắng dẫn trước các cầu thủ Phố Hiến chơi bóng tự tin, mạch lạc hơn. Phút 37, cầu thủ Nguyễn Văn Minh (số 20) xoay sở khéo léo trong vòng cấm CLB Fishsan Khánh Hòa rồi dứt điểm chéo góc nâng tỷ số lên 2-0. Cuối hiệp 1, ở các phút 43 và 45 các cổ động viên của CLB Phố Hiến như vỡ òa với 2 bàn thắng vô cùng đẹp mắt của cầu thủ Huỳnh Công Đến (số 29), nâng tỷ số trận đấu lên 4-0. Sang hiệp 2, các cầu thủ CLB Phố Hiến tiếp tục làm chủ trận đấu, ghi thêm 3 bàn thắng. Kết quả, trận đấu kết thúc với tỷ số 7 – 0. Với 11 điểm có được sau 5 trận, CLB Phố Hiến xếp vị trí thứ nhì tại bảng A sau CLB Lâm Đồng.
Tại vòng 7, CLB Phố Hiến sẽ có trận đấu quan trọng khi tiếp đội đầu bảng Lâm Đồng trên sân nhà. Trận đấu dự kiến diễn ra vào 16 giờ ngày 25.5 trên sân của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF ở thôn Sở Đông, xã Long Hưng (Văn Giang).
 
Lê Hiếu
 
 
 

 


 

 

;