Giải cầu lông vô địch các nhóm tuổi tỉnh Hưng Yên năm 2019

16:32, 22/04/2019

Ngày 22.4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc giải cầu lông vô địch các nhóm tuổi tỉnh Hưng Yên năm 2019. Dự khai mạc có ông Đoàn Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Trao
Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu


Tham gia giải có 137 vận động viên đến từ 10 đơn vị trên địa bàn tỉnh, thi đấu theo 9 nhóm tuổi, nhóm trẻ nhất từ 17 tuổi trở xuống và nhóm tuổi cao nhất từ 56 tuổi trở lên. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm để tìm ra các vận động viên xuất sắc vào vòng bán kết.


Phát biểu khai mạc giải, ông Đoàn Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhấn mạnh: Giải cầu lông vô địch các nhóm tuổi tỉnh Hưng Yên năm 2019 là một trong những giải thi đấu thể thao phong trào của tỉnh được tổ chức nhằm cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trong tỉnh, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở. Bên cạnh đó, giải lần này tạo điều kiện cho các vận động viên, những người yêu thích môn cầu lông có dịp giao lưu, học tập, thi đấu giành thành tích cao. Đồng thời yêu cầu, các huấn luyện viên, vận động viên tập trung cao độ, tuân thủ đúng điều lệ giải; các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến nhiều trận cầu hay cho khán giả.


Hồng NgọcNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)