Triệu tập 26 cầu thủ U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30

19:28, 21/07/2019

Huấn luyện viên Park Hang Seo vừa tiếp tục đưa ra kế hoạch kiểm tra, đánh giá và tuyển chọn lực lượng cho Đội tuyển U22 Việt Nam hướng tới SEA Games 30 với quyết định triệu tập thêm nhiều gương mặt mới trong đợt tập trung ngắn hạn lần thứ hai của tháng 7/2019.
 

Các cầu thủ U22 Việt Nam (áo đỏ) giành chiến thắng tối thiểu trước U22 Campuchia để giành vị trí thứ 3 chung cuộc. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN
Các cầu thủ U22 Việt Nam (áo đỏ) giành chiến thắng tối thiểu trước U22 Campuchia để giành vị trí thứ 3 chung cuộc. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN

So với lần tập trung ngắn hạn lần thứ nhất, quân số của Đội tuyển U22 Việt Nam tăng lên 26 cầu thủ, trong đó có 15/18 cầu thủ đã vượt qua lần kiểm tra đợt 1 để góp mặt tại lần 2 này. Số cầu thủ còn lại đều là những gương mặt mới và có cả những gương mặt đã từng khoác áo Đội tuyển U22 Việt Nam trong những giải đấu quốc tế khác, như Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Huỳnh Tấn Sinh, Lương Hoàng Nam.


Với thành phần lực lượng như trên, có thể thấy Huấn luyện viên Park Hang Seo đang muốn thử nghiệm những nhân tố mới, đồng thời kiểm tra đánh giá lại phong độ của những gương mặt đã từng được triệu tập trước đây. Do vậy, những cầu thủ không có tên trong đợt tập trung ngắn hạn lần này hoặc chưa được triệu tập không có nghĩa nằm ngoài kế hoạch tuyển chọn của vị Huấn luyện viên người Hàn Quốc này.


Từ nay cho đến SEA Games 30, thành phần tập trung cho Đội tuyển U22 Việt Nam chắn chắn sẽ tiếp tục có nhiều sự thay đổi và những cầu thủ xứng đáng nhất sẽ góp mặt trong đợt tập trung cuối cùng để hướng tới giành thành tích tốt nhất trong kỳ Đại hội này.


Theo kế hoạch, Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hà Nội) từ ngày 22 - 24/7 tới. Trong thời gian này, đội sẽ có trận đấu tập với Câu lạc bộ Viettel vào chiều 24/7 để tìm ra những nhân tố xuất sắc nhất trong đợt tập trung lần này.


Theo TTXVNNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)