Đội tuyển Việt Nam sẽ có đủ lực lượng mạnh nhất

11:17, 04/09/2019

Chuẩn bị cho trận đấu ở Vòng loại Cúp bóng đá thế giới năm 2022 khu vực châu Á vào ngày 5-9 tới, ngày 1-9 đội tuyển bóng đá Việt Nam đã có mặt tại Thái-lan. Ngay sau khi đội tuyển Việt Nam sang Thái-lan, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gọi điện động viên Ban huấn luyện và các cầu thủ.
 
Thủ tướng mong muốn và chúc đội tuyển có sự tập trung, quyết tâm thi đấu với tinh thần cao nhất để giành kết quả tốt. Lời động viên của Thủ tướng gửi đến đội tuyển trong ngày lễ Quốc khánh 2-9 đã tiếp thêm sức mạnh và là nguồn động lực để Ban huấn luyện cùng các tuyển thủ tiếp tục cống hiến hết mình, xứng đáng với tình cảm yêu mến và kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá nước nhà.


Trận đấu với đội tuyển Thái-lan, Huấn luyện viên trưởng Pắc Hang-xo sẽ có đội hình mạnh nhất. Hậu vệ Ðoàn Văn Hậu sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế và ký hợp đồng chính thức thi đấu cho CLB Hi-ren-ven của Hà Lan đã có mặt tại Thái-lan vào ngày 3-9 để kịp thi đấu. Cầu thủ chơi bóng tại Bỉ là Công Phượng cũng đã về hội quân. Với đội tuyển Thái-lan, đây sẽ là trận ra quân của tân huấn luyện viên người Nhật Bản A-ki-ra Ni-xi-nô. Ông đã gọi cả ba cầu thủ Thái-lan đang thi đấu tại Nhật Bản là Cha-na-thíp, Thi-ra-thon và Thi-ti-pan về để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đội tuyển Việt Nam.


Theo nhandan.com.vnNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)