Thành phố Hưng Yên, huyện Văn Lâm khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm 2020

18:48, 12/01/2020

* Thành phố Hưng Yên vừa tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm 2020. 


Tham gia Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hưng Yên năm nay có 3.300 vận động viên, học sinh của 32 trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông có nhiều cấp học. Các vận động viên tham gia thi đấu, tranh tài ở các nội dung: Bóng đá nam khối học sinh tiểu học; điền kinh, bóng bàn, cầu lông dành cho học sinh trung học cơ sở. 


Tại lễ khai mạc đã diễn ra màn đồng diễn võ thuật Karate của học sinh các Trường Tiểu học: Hoàng Lê, Nguyễn Huệ, Minh Khai; màn đồng diễn thể dục của học sinh Trường THCS Quảng Châu với chủ đề: “Khỏe để học tập và xây dựng thành phố Hưng Yên giàu đẹp, văn minh và hiện đại”. 


* Huyện Văn Lâm vừa tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe phù đồng lần thứ V.
 

Màn đồng diễn múa quạt tại Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Văn Lâm lần thứ V
Màn đồng diễn múa quạt tại Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Văn Lâm lần thứ V

Sau lễ diễu hành của các đoàn đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện là một số màn đồng diễn sổi nổi. Hội khỏe Phù Đổng lần thứ V của huyện tổ chức các môn: Bóng đá nam cấp tiểu học, cấp THCS; các môn điền kinh, cầu lông và môn bóng bàn…


Hội khỏe Phù Đổng là Đại hội thể dục, thể thao của học sinh phổ thông nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, là dịp để đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất trong hệ thống giáo dục của huyện; đồng thời là dịp để học sinh các xã, thị trấn trong huyện thi đấu, tranh tài. Qua đó, phát hiện, tuyển chọn những học sinh có năng khiếu, tài năng, có thành tích xuất sắc trong thể thao học đường để chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh.


PVNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)