CLB bóng đá Phố Hiến quyết tâm lên V.League 1 - 2021

18:36, 05/03/2020

Ngày 5.3, tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Văn Giang), CLB bóng đá Phố Hiến tổ chức lễ xuất quân mùa giải 2020. Tới dự có đồng chí Đoàn Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Các đại biểu với Ban huấn luyện cùng các cầu thủ CLB bóng đá Phố Hiến
Các đại biểu với Ban huấn luyện cùng các cầu thủ CLB bóng đá Phố Hiến


Mùa giải 2020, CLB bóng đá Phố Hiến sẽ thi đấu ở Giải Bóng đá Hạng nhất Quốc gia và Cúp Quốc gia. Sau thành công với ngôi vị Á quân Hạng nhất Quốc gia mùa giải 2019, toàn đội đặt mục tiêu cao cho mùa giải mới với quyết tâm giành vé lên chơi tại V.League 1- 2021. Quyết tâm thăng hạng được CLB thể hiện bằng khẩu hiệu “Không dừng bước”. Khẩu hiệu này sẽ được sử dụng trong suốt mùa giải như một cách để nhắc nhở các cầu thủ phải luôn ra sân thi đấu với quyết tâm cao nhất.


Để đạt được mục tiêu đề ra, CLB bóng đá Phố Hiến đã có sự chuẩn bị kỹ càng về mặt lực lượng khi có đến 10 cầu thủ mới cập bến CLB trong thời gian qua. Đội bóng cũng đã thành công trong việc giữ chân nhiều trụ cột như đội trưởng Lê Ngọc Bảo. Năm 2020, CLB bóng đá Phố Hiến tiếp tục có sự đồng hành của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và hai đơn vị tài trợ mới là  Công ty cổ phần Yanmar (Nhật Bản) và Công ty Grand Sport (Thái Lan).


Ngay sau lễ xuất quân, các cầu thủ tiếp tục trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ Giải bóng đá Hạng nhất Quốc gia trên sân nhà vào ngày 14.3.


Lê Hiếu
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)