Điều chỉnh lịch thi đấu Cúp quốc gia 2020

09:20, 29/07/2020
VPF đẩy sớm lịch thi đấu Cúp quốc gia 2020 lên gần một tháng, các đội chỉ còn chưa đầy một tuần để chuẩn bị. (Ảnh: VPF)
VPF đẩy sớm lịch thi đấu Cúp quốc gia 2020 lên gần một tháng, các đội chỉ còn chưa đầy một tuần để chuẩn bị. (Ảnh: VPF)

 

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tái diễn ở một số địa phương, Ban điều hành giải đấu đã đưa ra thông báo về việc điều chỉnh lịch trình thi đấu Giải Cúp quốc gia Bamboo Airways 2020. 

 

Cụ thể, lịch thi đấu Cúp quốc gia 2020 sẽ được thay đổi như sau: Vòng tứ kết sẽ diễn ra vào ngày 1-8 và ngày 2-8, cặp đấu bán kết diễn ra vào ngày 6-8, và trận chung kết được tổ chức vào ngày 9-8.

 

Sau hai vòng tranh tài quyết liệt, tám đội có mặt ở vòng tứ kết là Hà Nội FC, TP Hồ Chí Minh, Viettel, Than Quảng Ninh, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Hà Tĩnh, và Bình Dương.

 

Trước đó, ngày 26-7, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Ban Điều hành các Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020 (BĐH Giải) đã ban hành Thông báo số 161/TB-BĐH về việc tạm dừng các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại một số địa phương.

 

Để chủ động công tác tổ chức các giải đấu trong điều kiện dịch Covid-19 vẫn đang được kiểm soát, ngày 27-7, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ban hành công văn số 797/LĐBĐVN-TCTĐ về việc chấp thuận điều chỉnh kế hoạch thi đấu giải Cúp quốc gia Bamboo Airways 2020.

 

Hơn nữa, trong bối cảnh diễn biến dịch phức tạp hiện nay, nhằm bảo đảm an toàn và chất lượng cho giải đấu, BĐH Giải đề nghị BTC các trận đấu, các CLB cùng thành viên tham dự giải thực hiện nghiêm một số nội dung.

 

Thứ nhất, chủ động cập nhật thông tin và triển khai đầy đủ công tác tổ chức các trận đấu theo kế hoạch, lịch thi đấu đã điều chỉnh từ BĐH Giải.

 

Thứ hai, thực hiện nghiêm túc nội dung công văn số 235/BĐH-TCTĐ, ngày 24-7-2020 về việc chấp hành các quy định và quản lý về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của các cơ quan quản lý Nhà nước và Chính phủ.

 

Ngoài ra, BĐH Giải sẽ thường xuyên chủ động cập nhật tình hình, diễn biến của dịch Covid-19 để triển khai công tác tổ chức các trận đấu phù hợp, hiệu quả. Những thông tin có liên quan đến giải đấu, BĐH Giải sẽ thông báo kịp thời đến BTC các trận đấu, các CLB và thành viên tham dự trong thời gian sớm nhất.

 

Theo Nhandan.com.vnNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)