V-League 2020 chính thức hoãn giải lần hai

11:54, 27/07/2020

 

Trận đấu kịch tính Viettel - Sài Gòn cùng một loạt trận sẽ không thể diễn ra vào ngày 29-7.
Trận đấu kịch tính Viettel - Sài Gòn cùng một loạt trận sẽ không thể diễn ra vào ngày 29-7.

 

Chiều 26-7, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã quyết định hoãn giải bóng đá VĐQG V-League 2020 một lần nữa do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại TP Đà Nẵng.


Sau khi lấy ý kiến của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Ban điều hành VPF đã phải đưa ra quyết định khó khăn. 


Theo đó, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú đã xác nhận hai hạng đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam là V-League và giải Hạng nhất sẽ tạm hoãn do sự trở lại của dịch Covid-19. Đây là lần thứ hai các giải đấu phải tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch. Trước đó, V-League cũng đã tạm dừng ở vòng 2, người hâm mộ đã không được xem bóng gần một tháng rưỡi.


Thời gian trở lại của giải đấu sẽ được quyết định khi các cơ quan chức năng cho phép hoạt động thể thao diễn ra bình thường. Trước mắt, tình hình lây nhiễm phải được kiểm soát không chỉ riêng ở TP Đà Nẵng, mà các tỉnh thành khác cũng cần đặc biệt chú trọng công tác phòng dịch. 


BTC giải đấu đã tính đến phương án để CLB SHB Đà Nẵng thi đấu trên sân không khán giả hay đá sân trung lập. Tuy nhiên, hiện nay HLV Lê Huỳnh Đức cùng các học trò không thể di chuyển đến sân khách ở tỉnh thành khác để thi đấu.


Các đội bóng khác nếu đá với SHB Đà Nẵng như Hải Phòng ở vòng 12 cũng không thể di chuyển đến sân Hòa Xuân trong thời điểm này, khi lệnh giãn cách xã hội ở TP Đà Nẵng có hiệu lực từ 0 giờ ngày 27-7. Vì vậy, quyết định tạm dừng giải đấu để đảm bảo an toàn là hợp lý.


Theo nhandan.com.vn

 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)