Hà Nội, Quảng Ninh xin cho khán giả vào sân tại bán kết Cúp quốc gia 2020

10:57, 15/09/2020

Ngày 14-9, Ban điều hành giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (thuộc Công ty VPF) cho biết cả hai CLB Hà Nội và Than Quảng Ninh đều xin phép cho khán giả vào sân tại bán kết Cúp quốc gia 2020 diễn ra vào ngày 16-9.
 

CLB Hà Nội hi vọng có thể đón khán giả đến sân Hàng Đẫy để cổ vũ trận Hà Nội - TP.HCM vào tối 16-9 tại bán kết Cúp quốc gia - Ảnh: NAM KHÁNH
CLB Hà Nội hi vọng có thể đón khán giả đến sân Hàng Đẫy để cổ vũ trận Hà Nội - TP.HCM vào tối 16-9 tại bán kết Cúp quốc gia - Ảnh: NAM KHÁNH

Theo lịch thi đấu đã được Công ty VPF công bố, hai trận bán kết Cup quốc gia 2020 sẽ diễn ra vào ngày 16-9. Trên sân Cẩm Phả, chủ nhà Than Quảng Ninh tiếp đón CLB Viettel lúc 18h. Trong khi đó trên SVĐ Hàng Đẫy, chủ nhà Hà Nội sẽ tiếp đón CLB TP.HCM lúc 19h15.


Trước đó, để đảm bảo an toàn cho các thành viên tham gia giải đấu, VPF đã yêu cầu các CLB tham gia Cúp quốc gia phải xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ cầu thủ, ban huấn luyện kể từ vòng tứ kết 12-9. Toàn bộ kết quả xét nghiệm đều âm tính.


Tại tứ kết, chỉ có duy nhất sân Bà Rịa Vũng Tàu được phép cho 5.000 khán giả vào sân theo sự đồng ý của chính quyền địa phương.


Dịch COVID-19 đang được kiểm soát tốt và Việt Nam đã bước sang ngày thứ 12 không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. Vì vậy hai CLB chủ nhà của bán kết Cúp quốc gia là Than Quảng Ninh và Hà Nội vừa có công văn gửi UBND tỉnh, thành phố trực thuộc để xin phép cho lượng khán giả nhất định vào sân cổ vũ trận đấu.


Hai trận bán kết: Than Quảng Ninh - Viettel, Hà Nội - TP.HCM đều là những trận đấu ngang sức ngang tài và nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ.


Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 14-9, ông Nguyễn Trọng Hoài, trưởng ban điều hành giải, cho biết hai đội bóng đang chờ ý kiến chính thức của TP Hà Nội và UBND tỉnh Quảng Ninh. Hi vọng chính quyền địa phương sẽ cho phép khán giả vào cổ vũ hai trận đấu hấp dẫn này.


Ban tổ chức các trận đấu cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc công tác kiểm tra y tế, phòng chống COVID-19 như: đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn cho những người đến sân.


Theo Tuoitre.vnNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)