Không gửi giấy trúng tuyển cho thí sinh không đăng ký vào trường

10:43, 08/08/2014
 Đây là yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong công văn ngày 7.8 gửi tới các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng về việc thực hiện công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy 2014.
 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng nghiêm túc xây dựng và chỉ công bố điểm trúng tuyển sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo Kết luận của Hội đồng xác định tiêu chí bảo đảm chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2014.
Các trường in giấy chứng nhận kết quả thi cho những thí sinh không trúng tuyển vào trường mình, mỗi thí sinh được cấp 3 giấy, có chữ ký và đóng dấu đỏ của trường gửi cho thí sinh theo đúng thời gian quy định.
Bộ đặc biệt lưu ý, các trường không được gửi giấy triệu tập trúng tuyển cho thí sinh không nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường theo quy định. Trường nào vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành. 
 
Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 8/8, Hội đồng tư vấn điểm sàn của Bộ sẽ họp để quyết định điểm sàn của kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014.
 
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm sàn, các trường đại học, cao đẳng sẽ chính thức công bố điểm chuẩn nguyện vọng 1 cũng như điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng 2. 
 
Theo Thùy Trang/chinhphu.vn
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)