Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng yêu cầu không chủ quan, lơ là trong phòng, chống Covid-19 

18:48, 27/02/2020

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Sở Y tế
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Sở Y tế

 

Ngày 27.2, đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Trường quân sự tỉnh. Cùng đi có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Trường Quân sự tỉnh
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Trường Quân sự tỉnh

 

Theo báo cáo của các đơn vị, đến nay, trên địa bàn tỉnh chưa phát hiện trường hợp nào mắc  Covid-19. Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, của tỉnh, các đơn vị đã tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; chủ động rà soát những đối tượng trong diện nghi nhiễm, lây nhiễm bệnh Covid-19; xây dựng các phương án phòng, chống, dập dịch. Trường quân sự tỉnh đã triển khai tổ chức cơ sở cách ly tập trung số 1 của tỉnh. Đến nay, công tác chuẩn bị cho việc đưa cơ sở cách ly tập trung số 1 vào hoạt động đã cơ bản hoàn thành.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng kiểm tra công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh tại Bệnh viện  Đa khoa tỉnh
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng kiểm tra công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh


Tại các nơi đến kiểm tra, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng nhấn mạnh, mặc dù đến nay tỉnh đã nỗ lực thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và đạt được những kết quả bước đầu nhưng các cấp, ngành, địa phương không được chủ quan, lơ là cảnh giác.

 
Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Trong thời gian tới, tình hình dịch bệnh vẫn còn những diễn biến phức tạp, do đó, ngành y tế cần tiếp tục nỗ lực phối hợp với các ngành, địa phương thực hiện nghiêm túc việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo phương châm “Kỷ cương, quyết liệt, trách nhiệm, bình tĩnh, hiệu quả”. Thực hiện nghiêm chế độ trực, báo cáo hàng ngày; bảo đảm các điều kiện an toàn khi học sinh trở lại trường học.


 Đối với cơ sở cách ly tập trung số 1, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Trường quân sự tỉnh phối hợp với các ngành, địa phương xây dựng phương án hoạt động cụ thể, bảo đảm sẵn sàng khi có tình huống xảy ra.


Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng gửi lời chúc mừng toàn thể cán bộ, y, bác sỹ của tỉnh nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2).


Phạm ĐăngNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)