Tiếp nhận sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp để thực hiện công tác an sinh xã hội

18:19, 23/04/2020

Nhằm góp phần chung tay cùng các cấp, các ngành trong tỉnh thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, ngày 23.4, một số doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã đến ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh. Các đồng chí: Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận sự ủng hộ. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh…
 

Nhóm doanh nghiệp Hưng Yên trao tượng trưng ủng hộ tỉnh
Nhóm doanh nghiệp Hưng Yên trao tượng trưng ủng hộ tỉnh

 

Tại chương trình, Công ty TNHH Nestle Việt Nam đã ủng hộ các sản phẩm do công ty sản xuất gồm sữa, trà, cà phê, ngũ cốc với tổng trị giá 500 triệu đồng. Sau khi tiếp nhận sản phẩm do Công ty TNHH Nestle ủng hộ, UBND tỉnh đã thống nhất với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dành tặng các sản phẩm trên tới 100% các mẹ liệt sỹ trên địa bàn tỉnh.


Cũng tại chương trình, nhóm doanh nghiệp tại Hưng Yên và Hà Nội đã ủng hộ 10 tấn gạo, 5 nghìn chiếc khẩu trang y tế và hàng nghìn quả trứng gà với tổng trị giá 300 triệu đồng. Những sản phẩm trên được trao cho một số đơn vị y tế và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng cảm ơn tình cảm tốt đẹp và việc làm ý nghĩa, nhân văn của Công ty TNHH Nestle và nhiều doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh. Những sản phẩm, phần quà mà các doanh nghiệp ủng hộ, tỉnh sẽ tổ chức trao ngay đến các gia đình có công với cách mạng, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các doanh nghiệp luôn chấp hành đúng pháp luật lao động của Nhà nước; nếu có khó khăn, vướng mắc, doanh nghiệp sớm đề xuất, chính quyền địa phương luôn sẵn sàng hướng dẫn và tháo gỡ để doanh nghiệp ổn định phát triển.


Phương Minh

 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)