Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Hưng Yên: Tổ chức giao lưu Tiếng Anh bậc tiểu học năm học 2012 – 2013

 

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học Tiếng Anh bậc  tiểu học trên địa bàn thành phố, Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố vừa tổ chức giao lưu Tiếng Anh bậc tiểu học năm học 2012 – 2013.
Tham gia hội thi có 120 em đến từ 12 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.  Mỗi đội phải trải qua 2 phần thi: Phần thi năng khiếu các đội tự giới thiệu về mình và thể hiện một tiết mục năng khiếu như hát, kể chuyện, đóng kịch, hùng biện, vẽ và thuyết trình… trong thời gian 12 phút; Phần thi tìm kiếm trạng nguyên mỗi đội chọn 3 thành viên tham gia trả lời 30 câu hỏi dưới hình thức sân khấu hóa với 3 phần khởi động, tăng tốc và về đích. Cuộc thi là dịp để các em được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và động viên, khích lệ, gây sự hứng thú cho các em học môn Tiếng Anh. 
  Kết thúc hội thi, Ban Giám khảo đã trao giải nhất đồng đội cho trường tiểu học Hoàng Lê, đồng giải nhì cho các trường tiểu học Nguyễn Huệ, Hồng Nam và  Hồng Châu; đồng giải ba cho trường tiểu học An Tảo, Quảng Châu, Minh Khai, đồng thời trao 2 giải nhất cho cháu Nguyễn Duy Khánh và Đỗ Duy Tiến trường tiểu học Hoàng Lê, trao 8 giải nhì và 6 giải ba cho các cá nhân tham gia hội thi./.
 Hồng Thái – Xuân Điệu
 
 
 
;