Học sinh Hưng Yên 'hóa thân' cô cậu những năm 90 trong bộ ảnh kỷ yếu

Để ghi dấu quãng đời học sinh, các học sinh lớp 12 Anh 1, Trường THPT Chuyên Hưng Yên đã chụp ảnh kỷ yếu theo phong cách hoài cổ.
Không lựa chọn trang phục áo dài hay cử nhân, 33 thành viênlớp Anh 1, trường THPT Chuyên Hưng Yênquyết định đi theo phong cách thời trang độc đáo.
Bạn Phạm Minh Anh, Phó bí thư lớp cho biết: “Vì là lớp chuyên Anh nên cả lớp muốn thực hiện bộ ảnh kỉ yếu theo hướng hoài cổ, khác lạ. Theo đó, cả lớp đã chọn mẫu quần áo họa tiết, chấm bi nhiều màu sắc mang hơi hướng vintage như nâu, màu trầm, xanh nhạt để tái hiện bộ ảnh”.
Các bạn trẻ như “hóa thân” thành cô cậu sinh viên của những năm 90.
Họkhông ngần ngại "diễn sâu" để phù hợp vơíý tưởng của bộ ảnh.
Dù hoài cổ, nhữngkhoảnh khắc vẫn thể hiện được cá tính và sự sáng tạo, trẻ trung của tuổi học trò.
Tập thể lớp quyết định lựa chọn quán Cafe Hôm, Khu tập thể cũ, Đảo cò...làm địa điểm chụp.
Do kế hoạch chụp từ sớm nên các bạngái phải dậy từ 4h sáng để trang điểm. Sau đó còn mất khá nhiều thời gian để trang trí lớp nên 10h mới chụp. 33thành viên phải chạy đi chạy lại khá vất vả".
“Vì lớp nhiều con gái, lại dựng cảnh nên lúc chuẩn bị có hơimệt. Tuy nhiên nhờ sự chung tay góp sức, tinh thần đoàn kết của từng cá nhân,cuối cùngbộ ảnh cũng được hoàn thiện như mong đợi”, một thành viên trong lớp chia sẻ.
Lớp 12 Anh 1, THPT Chuyên Hưng Yên ở trường luôn là tập thể đi đầu trong phong trào học tập và tham gia cáchoạt đồng đoàn trường. Lớp có nhiều học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi tỉnh. Đặc biết, lớp còn hội tụ 24 bông hoa xinh đẹpnổi tiếng khắptrường.
 
Kỳ thi THPT sắp tới, 33thành viên trong lớp ai cũng cógiấc mơ riêng của mình. Điểm chung của các bạn là ước mơ đượcđặt chân tới cánh cổng đại học.Và chắcchắn, bộ ảnh kỉ yếu này đã thể hiện đúng tinh thần "chất hết sức, chơi hết mình". Mãi là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò.
 
Theo Thế giới trẻ
 
;