Lễ hội âm nhạc Gió mùa "bùng nổ" lần cuối tại Hoàng thành Thăng Long

10:10, 10/11/2017
Chiều 9-11, Ban tổ chức (BTC) Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa (Monsoon music festival) chính thức giới thiệu chương trình cuối cùng diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long. Theo đó, Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2017 diễn ra trong 3 ngày (10 đến 12-11).
Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa sẽ tổ chức lần cuối cùng tại Hoàng thành Thăng Long. Đêm đầu tiên của Lễ hội sẽ khai mạc vào tối nay (10-11).
Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa sẽ tổ chức lần cuối cùng tại Hoàng thành Thăng Long. Đêm đầu tiên của Lễ hội sẽ khai mạc vào tối nay (10-11).
Trả lời báo chí về lần tổ chức cuối cùng tại Hoàng thành Thăng Long, đạo diễn âm nhạc Quốc Trung cho biết, BTC có hợp đồng tổ chức Lễ hội tại Hoàng thành Thăng Long đến hết năm nay. Hoàng thành Thăng Long là di sản thế giới, vì thế việc tổ chức Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa dù nhận được sự đồng thuận của thành phố Hà Nội, sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khán giả khi mang đến một thương hiệu văn hóa của Hà Nội trong 3 năm qua, nhưng đến nay, BTC chương trình cũng phải tính đến bài toàn về việc tìm một địa điểm mới.
 
“Khi thực hiện dự án âm nhạc này, chúng tôi đã phải giải trình với thành phố Hà Nội, thực hiện mọi cam kết về gìn giữ di sản và thực tế cũng đã tạo được một lễ hội văn hóa quốc tế được công chúng đón đợi. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận được nhiều ý kiến về việc tổ chức một lễ hội âm nhạc có thể không phù hợp ở nơi là di sản văn hóa thế giới”, đạo diễn Quốc Trung chia sẻ.
 
Với tinh thần đây sẽ là Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa lần cuối cùng diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long, BTC chương trình cam đoan sẽ mang đến một “bữa tiệc âm nhạc” đáng nhớ. Chương trình có sự tham gia của 12 nghệ sĩ, nhóm nhạc đến từ nhiều quốc gia như: Đan Mạch, Bỉ, Đức, Vương quốc Anh, Hàn Quốc, Slovakia, Israel và Estonia. Trong 3 ngày diễn ra Lễ hội âm nhạc, sẽ có 14 phần trình diễn. 
 
Trong Lễ hội năm nay, khán giả sẽ được thưởng thức những màn trình diễn đầy sáng tạo với đẳng cấp quốc tế qua các thể loại âm nhạc Pop, Rock, Jazz, Electronic... với những nghệ sĩ độc lập (indie) tài năng như: DJ trẻ Lost Frequencies (Bỉ), nhóm Ngọt (Việt Nam), Da LAB (Việt Nam), Chris Minh Doky & The Electric Nomads (Đan Mạch), Biuret (Hàn Quốc), BUD (Vương quốc Anh), Garden City Movement (Israel), I wear* experiment (Estonia), Lavagance (Slovakia), Lowly (Đan Mạch), The Other Shi (Đức), Lucky Duck - Đông Hùng (Việt Nam)…
 
Theo Báo “Hànộimới”

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)