"Avengers: Cuộc chiến vô cực" lập kỷ lục phim có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Việt

Sau hai tuần công chiếu tại Việt Nam, bộ phim bom tấn “Avengers: Cuộc chiến vô cực” đã tạo ra “cơn bão” phòng vé và thu về 175 tỷ đồng.
Một cảnh trong phim
Một cảnh trong phim "Avengers: Cuộc chiến vô cực".
Như vậy, cuộc chiến của các siêu anh hùng Marvel Studios đã xác lập kỷ lục mới, trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở thị trường Việt Nam, và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. 
 
“Avengers: Cuộc chiến vô cực” là tác phẩm thứ 19 của hãng phim Marvel Studios. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến chống lại tên Titan điên loạn, Thanos của các siêu anh hùng Avengers. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Scarlett Johansson, Benedict Cumberbatch, Tom Holland… 
 
Không chỉ thành công về mặt doanh thu, “Avengers: Cuộc chiến vô cực” còn được ưu ái dành nhiều lời khen về nội dung của các nhà phê bình lẫn khán giả với số điểm 84% trên chuyên trang phê bình phim Rotten Tomatoes.
 
Theo thông tin từ Walt Disney Studios, siêu bom tấn đã vượt mốc 1,16 tỉ USD chỉ sau 12 ngày khởi chiếu, trở thành tác phẩm điện ảnh có doanh thu tăng nhanh nhất trong lịch sử điện ảnh Mỹ.
 
Hiện tại, bộ phim đang tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tại Việt Nam và Bắc Mỹ. 
 
Theo Báo “Hànộimới”
 
;